Hoạt động của Lực lượng Công an

Ban Giám đốc Công an tỉnh chia sẻ động viên các đơn vị nghiệp vụ

Responsive imageĐại tá Trần Văn Cung, Phó Giám đốc Công an tỉnh động viên CBCS CSGT – lực lượng ứng trực 100% quân số xuyên Tết.

Những ngày cận Tết, khi người nô nức, hân hoan, tất bật chuẩn bị đón mừng xuân mới cũng chính là lúc lực lượng Công an bước vào cao điểm nhiều cam go với tâm thế tập trung hơn bao giờ hết! Cán các bộ, chiến sĩ luôn ngày đêm túc trực, căng mình trên mọi mặt trận quyết tâm đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông, phòng chống cháy nổ, phòng ngừa và và đấu tranh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội để người dân yên tâm vui xuân, đón Tết an toàn.

Responsive imageĐồng chí Phó Giám đốc chúc Tết đơn vị Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp.

Responsive imageĐồng chí Phó Giám đốc chúc Tết đơn vị Cảnh sát QLHC về TTXH.

Thấu hiểu, sẻ chia, mong muốn tiếp thêm động lực để cán bộ chiến sĩ các lực lượng an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chiều ngày 8-2 (tức 29 Tết), đoàn công tác của Công an tỉnh do Đại tá Trần Văn Cung, Phó Giám đốc làm trưởng đoàn đến thăm, động viên và chúc Tết các đơn vị: phòng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, Cảnh sát QLHC về TTXH, Cảnh sát cơ động, Trại tạm giam, Cảnh sát phòng PCCC và CNCH và Đội Cảnh sát đường thủy thuộc phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh.

Responsive imageĐoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng đơn vị Cảnh sát cơ động.

Responsive imageĐoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng đơn vị Trại tạm giam.

Trong không khí gần gũi, thân tình, Đại tá Trần Văn Cung, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã gởi lời chúc xuân an lành đến toàn bộ cán bộ, chiến sĩ và gia đình; ghi nhận và đánh giá cao mọi nỗ lực, phấn đấu của tập thể các đơn vị nói chung, bản thân mỗi cán bộ chiến sĩ nói riêng đã không ngừng cố gắng, khắc phục mọi khó khăn, gác lại việc gia đình, cùng đồng chí đồng đội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Responsive imageĐồng chí Phó Giám đốc động viên CBCS đơn vị Cảnh sát PCCC và CNCH.

Đồng chí Phó Giám đốc kỳ vọng với tâm thế như những ngày qua, bước vào cao điểm Tết, Ban lãnh đạo các đơn sẽ cùng cán bộ chiến sĩ đoàn kết một lòng với: một sức khỏe tốt nhất, làm việc với một tinh thần hăng say nhất và hiệu quả công việc sẽ đạt ở mức cao nhất; đặc biệt là chú trọng, nêu cao tinh thần cảnh giác, đảm bảo lực lượng và phương tiện với tinh thần sẵn sàng chiến đấu, phối hợp chặt chẽ cùng các lực lượng có liên quan tham mưu xử lý kịp thời các tình huống phức tạp xảy ra, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần mang lại một mùa xuân bình yên và hạnh phúc cho Nhân dân.

Responsive imageĐoàn công tác chụp hình lưu niệm cùng Đội Cảnh sát đường thủy, Phòng CSGT.

Tin ảnh: Bích Trâm CAAG
Ban Giám đốc Công an tỉnh chia sẻ động viên các đơn vị nghiệp vụ