Skip to main content

Bắt tạm giam đối tượng “Dâm ô người dưới 16 tuổi”

‎Ngày 04/4, Công an xã Châu Thành cho biết Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Thành Võ (sinh năm 2007, cư trú Tổ 4, ấp Tân Điền, xã Châu Thành, tỉnh An Giang) để điều tra về hành vi dâm ô người dưới 16 tuổi.

Trước đó, Công an xã Châu Thành tiếp nhận tin báo về việc em T (sinh năm 2014, trú tại xã Châu Thành, tỉnh An Giang) bị một đối tượng lạ có hành vi sờ vào vùng nhạy cảm. Ngay sau khi nhận tin, lực lượng Công an xã đã khẩn trương triển khai các biện pháp nghiệp vụ để rà soát, xác minh các đối tượng nghi vấn trên địa bàn. Qua quá trình xác minh, cơ quan Công an xác định Nguyễn Thành Võ là đối tượng nghi vấn và đã mời đến trụ sở để làm việc.

Đối tượng Nguyễn Thành Võ

Tại cơ quan Công an, Nguyễn Thành Võ đã thừa nhận toàn bộ hành vi dâm ô với em T, đồng thời khai nhận đã thực hiện hành vi sờ vào vùng nhạy cảm của 14 em học sinh khác trên địa bàn xã.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh tiếp tục điều tra làm rõ, xử lý đối tượng theo quy định.
 

Yến Ngọc