Skip to main content

Công An xã Long Kiến: Bắt quả tang đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

‎Ngày 05/01, Công an xã Long Kiến cho biết đơn vị đã phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh An Giang bắt quả tang đối tượng Lê Minh Nhựt, sinh năm 1994 (trú tại ấp Long Tân, xã Long Điền, tỉnh An Giang) có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó, Công an xã Long Kiến phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh An Giang bắt quả tang đối tượng Lê Minh Nhựt tàng trữ trong người 07 bịch nilon trong suốt, bên trong đều có chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy, có trọng lượng 23,17 gram.

Đối tượng Lê Minh Nhựt



Tang vật thu giữ


Làm việc với cơ quan Công an, đối tượng Lê Minh Nhựt thừa nhận 07 bịch nilon trên là chất ma tuý được đối tượng mua của một đối tượng (không rõ lai lịch) để sử dụng. 

Hiện vụ việc hiện đang được Công an xã tiếp tục điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.
                                 

Ngọc Hà