Lãnh đạo tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ
Sáng ngày 23/7/2024, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh An Giang trang trọng tổ chức Lễ viếng, dâng hoa, dâng hương Nghĩa trang liệt sỹ tỉnh An Giang, nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2024). Dự Lễ viếng có các đồng chí: Lê Hồng Quang, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang; Lê Văn Nưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang; Lê Văn Phước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Thường trực HĐND, UBND,UBMTTQVN tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang trên địa bàn tỉnh, các đồng chí lão thành cách mạng, đoàn viên, thanh niên, học sinh và đông đảo thân nhân các liệt sĩ tham dự buổi lễ.
Các đại biểu dự lễ viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hoa, dâng hương đài tưởng niệm
Trong giờ phút thiêng liêng, trước Tượng đài Tổ quốc ghi công, toàn thể đại biểu đã kính cẩn nghiêng mình tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.


Các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh dâng hoa, dâng hương đài tưởng niệm

Các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh dâng hương trước các phần mộ liệt sĩ



Sau Lễ dâng hương, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và các đại biểu đã đến thắp nén hương tại phần mộ của các anh hùng, liệt sỹ để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những người con ưu tú của quê hương, đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên, hạnh phúc của Nhân dân. Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân An Giang nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa tỉnh nhà ngày một phát triển; đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, phát huy truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.
Trước anh linh của các Anh hùng dân tộc, lực lượng Công an tỉnh An Giang, nguyện hứa đoàn kết, một lòng trung thành với Đảng, Nhà nước và Nhân dân; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện bản lĩnh chính trị, đạo đức cách mạng và phát huy những thành tích đạt được trong quá trình công tác, đoàn kết, thống nhất, vì sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.
Kim Uyên – Tiến Tầm