Skip to main content

Đong đầy yêu thương tại Đêm hội trăng rằm

‎Hòa trong niềm vui rộn ràng của thiếu nhi cả nước, tối ngày 5/10/2025, tại phường Long Xuyên, Công an tỉnh tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho gần 400 cháu thiếu nhi là con cán bộ, chiến sĩ trong toàn lực lượng.

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng các cháu thiếu nhi

 

Tại Đêm hội, các cháu thiếu nhi được tham gia các tiết mục văn nghệ đặc sắc, múa lân sư rồng và rước đèn trung thu, nhận những phần quà và lời chúc đầy yêu thương từ phía Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh. Đây là một trong những hoạt động thường niên của các tổ chức đoàn thể trong Công an tỉnh nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho các cháu thiếu nhi là con của cán bộ chiến sĩ – những mầm xanh tương lai của đất nước; tạo sân chơi lành mạnh để các cháu có dịp gặp gỡ, giao lưu, vui chơi, gắn kết và có thêm nhiều kỷ niệm đẹp.

 

Đại tá Lê Phú Thạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc Tết các cháu thiếu nhi 

 

 

Lãnh đạo phòng Công tác chính trị Công an tỉnh trao thư cảm ơn cho các nhà tài trợ

 

 Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Lê Phú Thạnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh gửi những lời yêu thương, lời chúc tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu nhi, chúc các cháu đón Trung thu thật vui vẻ, hạnh phúc, đầm ấm bên gia đình, mong các cháu luôn chăm ngoan học giỏi để trở thành niềm tự hào của gia đình và xã hội.

 

 

Các cháu thiếu nhi thưởng thức các tiết mục văn nghệ và tham gia rước đèn

 

Tin, ảnh: Bích Trâm