Skip to main content

Công an tỉnh tổ chức lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng (đợt II) năm 2025

Sáng ngày 22/9/2025, Đảng ủy Công an tỉnh An Giang đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng (đợt II) năm 2025 cho 160 học viên đang công tác tại các Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh.

Toàn cảnh lớp nhận thức về đảng

 

 Trong thời gian 5 ngày, các học viên sẽ được nghiên cứu 05 chuyên đề, như: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; những nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

Ngoài ra, các học viên còn được các báo cáo viên trình bày một số chủ trương, chính sách lớn của Đảng và Nhà nước ta có liên quan đến tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong giai đoạn hiện nay.

 

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Tổ Quản lý và Ban Chỉ huy lớp học

 

Thông qua lớp học, giúp các học viên nâng cao trình độ lý luận chính trị, hiểu biết sâu sắc hơn về Đảng Cộng sản Việt Nam; tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc; từ đó sẽ xây dựng ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cũng như xác định hướng phấn đấu để trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; tích cực tham gia các hoạt động, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ do tổ chức Đảng, cơ quan, đơn vị phân công.

 

Thượng tá Nguyễn Thanh Tùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ cùng các đại biểu

 

Kết quả học tập tại lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng của quần chúng ưu tú là một trong những điều kiện để các cấp ủy đảng xem xét kết nạp đảng viên mới.


Tác giả: Tiến Trí