Lượt truy cập:

Tin Trong Tỉnh

Gặp Tổ liên ngành chống lậu, đối tượng liềnbỏ lại phương tiện và gần 1.500 bao thuốc lá lậu

Chiều ngày 7/9, Tổ công tác liên ngành chống lậu tỉnh An Giang, thuộc tổ Châu Đốc cho biết vừa phát hiện, thu giữ 01 xe mô tô và gần 1.500 bao thuốc lá ngoại nhập lậu đối tượng bỏ lại để thoát thân.

Phương tiện cùng tang vật đối tượng bỏ lại để thoát thân

Trước đó, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Tổ công tác liên ngành chống buôn lậu số 9 và số 3 của tỉnh, phát hiện có một số đối tượng điều khiển xe mô tô nghi vấn vận chuyển hàng hóa nhập lậu. Đến khoảng 03 giờ 20 phút, ngày 7/9, tổ công tác tiến hành mật phục tại tuyến đường 955A, thuộc tổ 8, khóm Vĩnh Tây 2, phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, phát hiện 01 đối tượng điều khiển xe mô tô biển kiểm soát 63H8-2861 vận chuyển nhiều bọc nylon màu đen nên yêu cầu dừng phương tiện kiêm tra, vừa thấy lực lượng chống buôn lậu, lợi dụng đêm tối đối tượng liền bỏ lại phương tiện và hàng hóa bên đường tẩu thoát. Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên xe đối tượng bỏ lại có vận chuyển 1.490 bao thuốc lá ngoại nhập lậu nhãn hiệu Hero chứa trong các bọc nylon màu đen. Sau đó, tổ công tác lập biên bản tạm giữ phương tiện cùng tang vật và bàn giao cho Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Tin, ảnh: Tiến Tầm