Thông Báo Khác

Hướng dẫn cài đặt và tham gia cung cấp thông tin qua Hệ thống quản lý thông tin phản ánh về An ninh trật tự

Kể từ 0 giờ ngày 15/10/2020, Công an tỉnh An Giang bắt đầu vận hành chính thức Hệ thống quản lý thông tin phản ánh về an ninh trật tự.

Công an tỉnh đưa vào vận hành hệ thống này nhằm làm tốt hơn nữa công tác quản lý, xử lý thông tin tố giác tội phạm cũng như những ý kiến đóng góp cho lực lượng Công an trên các mặt công tác; tạo sự kết nối, tương tác giữa lực lượng Công an và nhân dân thông qua hệ thống, đảm bảo tốt tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh. Thông tin báo đến hệ thống được đảm bảo giữ bí mật.

Để cài đặt và tham gia cung cấp thông tin cho Hệ thống quản lý thông tin phản ánh về an ninh trật tự. Xin vui lòng xem hướng dẫn sau đây:

- Video Clip:

- File hướng dẫn pdf: Xin nhấp vào đây