Lượt truy cập:

An ninh trật tự

Công an huyện Chợ Mới Bắt nhiều vụ đánh bạc trên địa bàn

Tổ công tác phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội Công an huyện Chợ Mới cho biết vừa tổ chức truy bắt nhiều vụ đánh bạc, lắc tài xỉu trên địa bàn huyện, thu giữ trên 15 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều tang vật có liên quan.

Đối tượng và tang vật tại Cơ quan Công an.

Vào lúc 14 giờ 30 ngày 13/9/2021 Tổ công tác Công an huyện phối hợp Công an xã Long Điền B bắt tụ điểm đánh bài tại ấp Long Tân, xã Long Điền B liên quan 08 đối tượng. Tang vật thu giữ 01 bộ bài tây 52 lá đã qua sử dụng, 01 bộ lắc tài xỉu và 02 xe mô tô. Kiểm tra trên người các đối tượng thu giữ 05 điện thoại di động và trên 6.900.000 đồng tiền mặt.

04 Đối tượng lắc tài xỉu tại Kiến An.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ 00 ngày 11/9/2021, Tổ công tác đã phối hợp Công an xã Kiến An bắt quả tang tụ điểm lắc tài xỉu tại ấp Hòa Bình, liên quan 04 đối tượng; tạm giữ 03 hột xí ngầu, 05 xe mô tô, 05 điện thoại di động và số tiền trên 8.990.000 đồng trên chiếu và trong người các đối tượng. Vụ việc bàn giao Công an xã tiếp tục xử lý.

Bích Trâm CAAG

Công an huyện Chợ Mới Bắt nhiều vụ đánh bạc trên địa bàn