Lượt truy cập:

An ninh trật tự

Bắt quả tang người phụ nữ giấu trong người 08 bọc ma túy

Chiều ngày 14/9/2021, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành (An Giang) cho biết vừa cho gia đình bảo lãnh đối tượng Võ Thị Mộng Cầm, sinh năm 2006, trú tại phường Tân Hưng, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ, để tiếp tục điều tra về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.

Võ Thị Mộng Cầm cùng tang vật

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 7/9/2021, tại khu vực ấp Tân Lợi, xã Tân Phú, huyện Châu Thành, lực lượng điều tra Công an huyện phối hợp cùng Công an xã Tân Phú, phát hiện bắt quả tang Võ Thị Mộng Cầm cất giấu trong người 08 bọc nylon chứa tinh thể màu trắng nghi là chất ma túy; đồng thời, phát hiện tại hiện trường còn có 03 đối tượng khác có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma túy. Tại cơ quan Công an, bước đầu Cầm khai nhận: Chất tinh thể màu trắng trong các bọc nylon trên là ma túy tổng hợp được Cầm mua tại khu vực cầu Kênh Ba Dầu, thuộc xã Tây Phú, huyện Thoại Sơn, An Giang với gia 01 triệu đồng để bán lại kiếm lời. Khi đến khu vưc trên, Cầm bán lại cho nhóm đối tượng nghiện đang sử dụng thì bị lực lượng Công an bắt quả tang. Hiện vụ việc đang được Đội điều tra tổng hợp Công an huyện Châu Thành tiếp tục điều tra, làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin, ảnh: Tiến Tầm

Bắt quả tang người phụ nữ giấu trong người 08 bọc ma túy