|
Lượt truy cập:

Hoạt động Ban Giám đốc

Nhiều Cán bộ, chiến sĩ được nhận giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh

Lượt xem:

Ngày 14/9/2021, Đoàn công tác do đồng chí Đại tá Lê Phú Thạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho các tập thể, cá nhân tại Công an phường Mỹ Thạnh, Công an phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên và Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.

Responsive image

Responsive image

Đồng chí Đại tá Lê Phú Thạnh, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen cho các cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác đảm bảo ANTT.

          Tại mỗi điểm đến, đồng chí Phó Giám đốc đã ghi nhận, biểu dương và chúc mừng tập thể, cá nhân được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong các mặt công tác, góp phần tích cực đảm bảo công tác phòng, chống dịch cũng như an ninh trật tự tại địa phương. Trước tình hình dịch, bệnh Covid-19 dù đã được kiểm soát nhưng ca nhiễm trong cộng đồng chưa có dấu hiệu thuyên giảm, Đồng chí Đại tá Lê Phú Thạnh yêu cầu các CBCS cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm thực hiện “Nhiệm vụ kép” trong giai đoạn từng bước đưa đời sống người dân trở lại trạng thái bình thường mới này. Nhiệm vụ hết sức nặng nề nhưng công việc mà các đồng chí gánh vác đều được Ban Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và khen thưởng kịp thời. Sự khích lệ tinh thần này sẽ là sức mạnh tổng hợp để lực lượng Công an An Giang quyết tâm đẩy lùi Đại dịch.

Responsive image

Responsive image

Đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh trao giấy khen cho tập thể, cá nhân Công an phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên.

        Các tập thể, cá nhân được khen thưởng gồm: Tập thể Công an Phường Mỹ Thạnh, cùng 03 cá nhân được tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác kịp thời hỗ trợ cứu người lúc nguy cấp trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ; 02 cá nhân Công an phường Bình Khánh và 04 cá nhân Công an huyện Châu Thành được khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh khám phá các vụ án “Trộm cắp tài sản” đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Mai Phương

Nhiều Cán bộ, chiến sĩ được nhận giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh