Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2019), 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (2005 - 2019), 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2019).
Trao quà “Tiếp bước đến trường” cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn phường Mỹ Thạnh
Chiều ngày 9/8/2019, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp Đảng ủy, UBND phường Mỹ Thạnh, Công ty Mitsubishi Phú Khang An Giang tổ chức buổi trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Mỹ Thạnh, thành phố Long Xuyên. Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên Phạm Thành Thái; Đại tá Lâm Minh Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự và trao quà cho các em.

Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên Phạm Thành Thái; Đại tá Lâm Minh Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quà cho các em.

Theo đó, 115 học sinh tiểu học được nhận quà và tiền mặt “Tiếp sức đến trường” năm học 2019-2020, trị giá 450.000 đồng/phần với tổng kinh phí tặng quà lần này là trên 51 triệu đồng, được Đoàn thanh niên Công an tỉnh vận động từ các Mạnh Thường Quân. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động “Vì đàn em thân yêu” của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh, nhằm hưởng ứng chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” lần thứ XVII năm 2019, kỷ niệm 20 năm chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè (1999-2019).

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Mỹ Thạnh Nguyễn Thanh Tuấn cho biết, trên địa bàn phường còn nhiều hoàn cảnh khó khăn, rất cần sự chung tay giúp đỡ của tuổi trẻ Công an tỉnh cũng như các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để cùng chính quyền, địa phương tạo điều kiện thuận lợi cho các em đến trường trong năm học mới.

Tin, ảnh: Tiến Tầm