Chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày truyền thống lực lượng Công nghệ thông tin CAND (2/10/1972 – 2/10/2018)
Công an tỉnh trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ cho 08 cán bộ lãnh đạo chỉ huy
Sáng ngày 14-11-2018, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Đến dự và chủ trì buổi lễ có Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh và đồng chí Nguyễn Phước Nên, Ủy viên Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Phú.

Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định cho 08 đồng chí.

Thực hiện Quyết định số 4150/QĐ- BCA ngày 9/8/2018 của Bộ Công an về ban hành tổ chức bộ máy của Công an tỉnh An Giang cơ cấu từ 32 đơn vị được tổ chức lại còn 28 đơn vị. Theo đó đã điều động Thượng tá Nguyễn Thị Tươi, Giám đốc Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ giữ chức vụ Chánh Thanh tra Công an tỉnh; Thượng tá Võ Văn Tùng, Trưởng Công an huyện Châu Phú giữ chức vụ Trưởng phòng An ninh đối nội; Thượng tá Lê Phú Thạnh, Trưởng phòng An ninh kinh tế giữ chức vụ Trưởng Công an huyện Châu Phú; Thượng tá Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng phòng Quản lý xuất nhập cảnh giữ chức vụ Trưởng phòng An ninh kinh tế; Đại tá Trần Văn Kim, Trưởng phòng Tình báo, giữ chức vụ Trưởng phòng An ninh đối ngoại; Đại tá Nguyễn Thanh Hà, Trưởng phòng Cảnh sát truy nã tội phạm giữ chức vụ Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh; Thượng tá Hà Minh Đấu, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ (PX13 cũ) giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức cán bộ (nay là PX01); Thượng tá Võ Văn Chỉnh, trưởng phòng Công tác Đảng và công tác Quần chúng  giữ chức vụ Trưởng phòng Công tác Đảng và Công tác Chính trị. Chia sẻ về những suy nghĩ của mình trong ngày nhận quyết định, Thượng tá Võ Văn Tùng, Trưởng phòng An ninh đối nội, Công an tỉnh cho biết: “Nhìn chung trong quá trình công tác chúng tôi đã có những nỗ lực, phấn đấu rèn luyện phẩm chất. Chấp hành nghiêm mọi sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh cũng như của Cấp ủy địa phương. Luôn cố gắng khắc phục vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Từ đó chúng tôi được Ban Giám đốc Công an tỉnh tin tưởng, lựa chọn , bố trí vào các vị trí quan trọng của Công an tỉnh. Đây chính là niềm vinh dự, tự hào và đầy phấn khởi cho bản thân tôi và các đồng chí khác. Với cương vị, trách nhiệm mới, chúng tôi xin hứa sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao theo sự tin tưởng và mong đợi của Ban Giám đốc Công an tỉnh.”

Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định cho 08 đồng chí.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh gửi lời chúc mừng đến 08 đồng chí được điều động, bố trí. Đây là các cán bộ lãnh đạo chỉ huy tại các đơn vị, địa phương được Ban giám đốc, Ban thường vụ Công an tỉnh đánh giá cao, dày dặn kinh nghiệm trong lãnh đạo, điều hành, giải quyết công việc từ vấn đề đảm bảo an ninh trật tự đến công tác xây dựng lực lượng… Giám đốc Công an tỉnh đề nghị các đồng chí khi về đơn vị mới, nhanh chónh tiếp cận công việc, tiếp tục nghiên cứu tài liệu liên quan đến lĩnh vực phụ trách để nâng cao năng lực, trình độ, chuyên môn nghiệp vụ hoàn thành tốt vai trò, trách nhiệm của mình.

Kim Uyên- Tiến Tầm