Tặng quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã An Phú, huyện Tịnh Biên
Hưởng ứng các hoạt động kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2020), 75 năm Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2020), sáng ngày 01/9/2020, Chi đoàn và Hội Phụ nữ phòng Hậu cần đã tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ khó khăn tại xã An Phú, huyện Tịnh Biên.

Tại hoạt động, đoàn đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá khoảng 270 nghìn đồng gồm gạo, mì gói và các nhu yếu phẩm khác. Tổng kinh phí cho hoạt động trên 27 triệu đồng do Mạnh Thường Quân và tập thể cán bộ chiến sĩ trong đơn vị đóng góp.

Thông qua các hoạt động xã hội từ thiện đã góp phần phát huy truyền thống cao đẹp của người chiến sĩ Công an “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”, đồng thời phát huy vao trò xung kích, tình nguyện của cán bộ Đoàn, Hội, đoàn viên thanh niên, hội viên trong tham gia phát triển kinh tế, xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Lê Hoa Thiên Lý (Phòng Hậu cần)