Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Lực lượng Thông tin liên lạc Công an nhân dân (25/11/1945 - 25/11/2019)
PHÚ TÂN KHEN THƯỞNG HAI THẦY TRÒ THAM GIA TỐ GIÁC HÀNH VI TỘI PHẠM
Sáng ngày 21/11/2019, Công an huyện Phú Tân tổ chức khen thưởng đột xuất cho 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tích cực tham gia tố giác tội phạm, đó là thầy Phạm Văn Tùng và em Đặng Hoàng Giang là giáo viên và học sinh trường tiểu học “B” Phú Thọ, xã Phú Thọ, huyện Phú Tân.

Trước đó, vào khoảng 5 giờ 30 phút ngày 26/10, Phan Văn Ngọc, 34 tuổi, cư trú ấp Phú Mỹ Hạ, xã Phú Thọ, huyện Phú Tân tổ chức uống rượu cùng bạn tại nhà, sau đó ra ruộng câu cá. Trong lúc câu, thấy có 02 em nhỏ đứng xem, Ngọc nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với 01 trong 02 em, nên Ngọc đã dụ dỗ 01 em đi tìm cần câu để câu chung và dẫn em còn lại ra vườn chuối để thực hiện hành vi đồi bại. Do em gái phản kháng quyết liệt, rồi kêu cứu nên được em Giang phát hiện và nói cho thầy Tùng biết sự việc. Sau đó thầy Tùng nhanh chóng điện báo Công an xã Phú Thọ kịp thời cứu em gái thoát khỏi hành vi đồi bại của tên Ngọc.

Tin, ảnh: Trinh Thắng - Nghiêm Túc