Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!    -       -    Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!    -       -    Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng!    -    Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của Cách mạng Việt Nam!    -    Phát huy sức mạnh dân tộc với sức mạnh thời đại, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa!    -    Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam!
6 điều Bác Hồ dạy CAND
 • Đối với tự mình phải:
 • Cần, Kiệm, Liêm, Chính
 • Đối với đồng sự phải
 • Thân Ái Giúp Đỡ
 • Đối với Chính phủ phải
 • Tuyệt Đối Trung Thành
 • Đối với nhân dân phải
 • Kính Trọng Lễ Phép
 • Đối với công việc phải
 • Tận Tụy
 • Đối với địch phải
 • Cương Quyết, Khôn Khéo
Chuyên mục vì An ninh Tổ quốc
Mái ấm niềm tin
Xác định hoạt động xung kích, tình nguyện chung sức cùng cộng đồng là một trong những nội dung quan trọng góp phần thực hiện tốt công tác dân vận và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Ngày 09-02-2021, Chi đoàn phòng Hậu Cần, Công an tỉnh An Giang phối hợp với quỹ từ thiện PNJ đã tổ chức lễ bàn giao mái ấm cho gia đình ông Nguyễn Văn Phước, sinh năm 1944 và bà Lâm Thị Ngót, sinh năm 1947 ngụ tại ấp Vĩnh Khánh, xã Vĩnh Tế, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.

Responsive image

Đoàn trao quà tặng cùng sổ tiết kiệm đến gia đình ông Phước.

Responsive image

Đại diện Ủy Ban nhân dân xã Vĩnh tế trao quyết định bàn giao nhà cho gia đình ông Phước.

          Sau thời gian thi công, đến nay căn nhà của ông Nguyễn Văn Phước đã hoàn thiện, với kết cấu mái và vách được lợp tole, sàn gỗ, diện tích 40 mét vuông với tổng kinh phí là 40 triệu đồng. Trong đó, kinh phí xây dựng ngôi nhà được Chi đoàn Phòng Hậu Cần, Công an tỉnh vận động từ quỹ từ thiện PNJ hỗ trợ 35 triệu đồng, phần còn lại do Chi đoàn phòng Hậu Cần, Công an tỉnh và đoàn xã Vĩnh Tế đóng góp thêm. Qua đó, nhà tài trợ còn trao 02 sổ tiết kiệm trị giá 10 triệu đồng cho 02 bé Đặng Nguyễn Ngọc Tiên và Đặng Nguyễn Ngọc Trân hiện tại đang học lớp 10 tại trường THPT Châu Thị Tế - TP Châu Đốc là cháu nội ông Phước. Tại lễ trao nhà, ông Nguyễn Văn Phước, chủ nhà đã không khỏi xúc động chia sẻ: “ Hiện tại cuộc sống vợ chồng tôi rất khó khăn, Vợ tôi bị tai biến phải nằm một chỗ, hằng ngày tôi đi bán vé số để nuôi vợ và 02 đứa cháu gái Ngọc Tiên và Ngọc Trân, thật sự bản thân tôi cố gắng rất nhiều dù tuổi đã cao và cũng nhiều bệnh tật, nhưng hôm nay có căn nhà khang trang để che mưa che nắng, tôi cảm thấy không gì hạnh phúc hơn, vô cùng mang ơn các chú Công an cùng nhà tài trợ”. Được biết, đây là Mái ấm thứ 337 mà Quỹ Từ thiện PNJ triển khai xây tặng từ năm 2015 đến nay. Một căn nhà được xây dựng lên là giấc mơ “an cư lạc nghiệp” của nhiều người trong một gia đình được trở thành hiện thực. Đây là một nghĩa cử cao đẹp, mang tính nhân văn sâu sắc, đem đến cái Tết Tân Sửu trọn vẹn cho gia đình ông Phước, cũng như tiếp tục chắp cánh ước mơ an cư và tiếp thêm sức mạnh cho những mảnh đời còn kém may mắn  vượt qua khó khăn, ngày càng vươn lên trong cuộc sống.

Mai Phương