Hội Phụ nữ tỉnh An Giang: Thăm nữ phạm nhân Trại giam Định Thành nhân ngày 20 - 10
Ngày 20/10/2019, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền , thăm tặng quà, giao lưu với hơn 200 nữ phạm nhân trại giam Định Thành nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2019) và 09 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam.

Tặng quà cho các nữ phạm nhân tham gia trò chơi

Tại buổi họp mặt, các nữ phạm nhân đã được ôn lại truyền thống vẻ vang cùng những đóng góp quan trọng của phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổ mới. Bên cạnh đó, các nữ phạm nhân còn được tham gia các trò chơi như “Đuổi hình bắt chữ” với chủ đề “Khởi nghiệp” và giao lưu văn nghệ. Hoạt động đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm chia sẻ đối với nữ phạm nhân có quá trình cải tạo tốt, giúp các chị vượt qua mặc cảm, tự ti, chấp hành án tốt, tích cực cải tạo tiến bộ, sớm tái hòa nhập cộng đồng.

Các nữ phạm nhân giao lưu văn nghệ
Tặng những giỏ hoa tươi thắm cho các nữ phạm nhân

Dịp này, các nữ phạm nhân còn được nhận những giỏ hoa tươi thắm và hơn 30 phần quà trò chơi từ Ban tổ chức với tổng kinh phí trên 11 triệu đồng.
Tin, ảnh: Quỳnh Như (PX03)