Chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày truyền thống lực lượng Công nghệ thông tin CAND (2/10/1972 – 2/10/2018)
Trao tiền quyên góp cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Trưa ngày 21-10-2018 anh Đoàn Hương Dương, SN 1985, ngụ tổ 7, ấp Mỹ Phú, xã Mỹ An đi làm về nhà thấy vợ và con mình đang ôm dính vào ổ điện. Anh Dương chạy ra cúp cầu dao điện và truy hô. Vụ điện giật đã làm vợ anh Dương tử vong tại chỗ và con anh bị thương nặng ở hai chân. Cảm thương trước hoàn cảnh của gia đình anh Dương, chiều ngày 25-10-2018, đại diện BCH Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên Công an huyện Chợ Mới đã đến thăm hỏi, động viên bàn giao số tiền 6.800.000đ quyên góp được để hỗ trợ cho gia đình anh Dương vượt qua giai đoạn khó khăn.

Đại diện BCH Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên Công an huyện Chợ Mới thăm hỏi, động viên anh Dương

Thời gian qua, bằng nghĩa cử cao đẹp của mình, từng CBCS Công an huyện Chợ Mới đã hăng hái tham gia nhiều các hoat động đền ơn đáp nghĩa, nghĩa tình đồng đội. Bên cạnh vừa quan tâm chăm lo cho Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng, Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên vừa quan tâm đến các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Đây là một việc làm có ý nghĩa thiết thực, nhất là hiện nay lực lượng Công an huyện đang ra sức chiến đấu thực hiện nghiêm túc phong trào CAND học tập thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Mính.

Liêu Phước Thịnh - Công an huyện Chợ Mới