Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!    -       -    Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!    -       -    Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng!    -    Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của Cách mạng Việt Nam!    -    Phát huy sức mạnh dân tộc với sức mạnh thời đại, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa!    -    Chào mừng kỷ niệm 75 năm thành lập lực lượng Tham mưu Công an nhân dân (18/4/1946 - 18/4/2021)!
Tuổi trẻ Khối CSND I hướng về biên giới
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2021), 73 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh có Sáu điều dạy CAND (11/3/1948-11/3/2021) và thực hiện kế hoạch tổ chức các hoạt động Tháng Thanh niên năm 2021, ngày 31/3/2021, Tuổi trẻ Cụm thi đua số I khối Cảnh sát nhân dân đã tổ chức hoạt động “Nghĩa tình đồng đội” – “Vì đàn em thân yêu” hướng về vùng biên giới thuộc xã Nhơn Hội, huyện An Phú, tỉnh An Giang.

Hoạt động ý nghĩa này được đông đảo đoàn viên, thanh niên các Chi đoàn Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng, Chi đoàn Toà án nhân dân tỉnh, Chi đoàn Cơ sở Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư và Hội phụ nữ các đơn vị khối Cảnh sát. Đoàn đã đến thăm hỏi động viên cán bộ, chiến sĩ đang đóng quân tại 09 chốt phòng, chống dịch Covid – 19 thuộc Đồn biên phòng xã Nhơn Hội, huyện An Phú, tỉnh An Giang, đồng thời gửi tặng 09 phần quà gồm: gạo, võng mùng, đèn pin và các nhu yếu phẩm cần thiết. Ngoài ra, Đoàn còn tặng 50 phần quà cho các gia đình chính sách, bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương; tặng 40 phần quà cho các em học sinh là con cán bộ, chiến sĩ và các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại Trường tiểu học A Nhơn Hội. Tổng giá trị các phần quà hơn 35 triệu đồng.

Thông qua hoạt động này, tuổi trẻ Cụm thi đua số I khối Cảnh sát nhân dân mong muốn đóng góp một phần sức nhỏ để động viên, hun đúc tinh thần và sức chiến đấu cho cán bộ, chiến sĩ trong lực lượng Công an và Bộ đội biên phòng tỉnh đang đóng quân tại các chốt phòng chống dịch Covid – 19, tạo thêm sự gắn kết giữa lực lượng Công an, Bộ đội Biên phòng và Nhân dân địa phương, qua đó giáo dục tinh thần tương thân tương ái cho đoàn viên, thanh niên, Hội phụ nữ trong Cụm thi đua và các Chi đoàn kết nghĩa.

Cao Dương Hoài Thu (Phòng KTHS CAT)