Cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh An Giang chung tay, góp sức phòng chống dịch bệnh
Tối 21-3-2020, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (Ủy ban MTTQVN) tỉnh An Giang phối hợp Uỷ ban nhân dân (UBND) tỉnh, Đài Phát thanh – Truyền hình An Giang tổ chức lễ phát động, toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và hỗ trợ nhân dân bị thiệt hại bởi hạn hán. Đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đỗ Tấn Kiết; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Phước đã đến dự.

Đồng chí Thiếu tướng Bùi Bé Tư – Giám đốc Công an tỉnh An Giang thay mặt cán bộ, chiến sĩ toàn lực lượng đóng góp số tiền ủng hộ.

Tại buổi lễ, Thiếu tướng Bùi Bé Tư – Giám đốc Công an tỉnh đã thay mặt cán bộ, chiến sĩ Công an toàn tỉnh đóng góp 930.000.000 đồng vào quỹ Hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và hỗ trợ nhân dân An Giang bị thiệt hại do hạn. Số tiền đóng góp được trích từ 01 ngày lương của toàn thể cán bộ, chiến sĩ, nhân viên trong lực lượng Công an toàn tỉnh. Qua đó, đã phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc, sự chung tay góp sức của cán bộ, chiến sĩ Công an toàn tỉnh trong việc hưởng ứng phong trào toàn dân tham gia phòng, chống dịch Covid-19 và hỗ trợ nhân dân đang bị thiệt hại do hạn hán trên địa bàn tỉnh, tạo dựng hình ảnh người Công an trong lòng nhân dân. Được biết tại lễ phát động, Uỷ ban MTTQVN tỉnh đã nhận được số tiền gần 13 tỷ đồng của các tổ chức, cá nhân đóng góp vào Quỹ hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và hỗ trợ nhân dân An Giang đang bị thiệt hại do hạn hán.

Việc vận động, phân bổ và sử dụng nguồn lực đóng góp của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh về ủng hộ công tác phòng dịch Covid- 19 và hỗ trợ cho người dân bị thiệt hại do hạn hán đảm bảo công khai, minh bạch, sử dụng đúng mục đích và theo quy định, theo đó việc tiếp nhận ủng hộ được tiến hành qua 2 hình thức:

- Tiếp nhận ủng hộ qua tài khoản Ngân hàng:

Tên Tài khoản: Ban Cứu trợ tỉnh An Giang

Số tài khoản: 6700201007755

Mở tại: Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn chi nhánh tỉnh An Giang.

- Tiếp nhận ủng hộ bằng tiền mặt:

Kế toán Quỹ Cứu trợ tỉnh, tại Văn phòng Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Điện thoại: 0296.3953209, Di động: 0945.951.110.

Địa chỉ: Số 21, Nguyễn Thái Học, phường Mỹ Bình, thành phố Long Xuyên, An Giang.

Tin, ảnh: Trọng Phúc CAAG