Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh Công khai địa chỉ tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính
Nhằm bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của cơ quan, tổ chức và cá nhân; phát huy quyền làm chủ của Nhân dân trong hoạt động đảm bảo trật tự, an toàn giao thông; nâng cao chất lượng, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu thực tiễn của công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, vì Nhân dân phục vụ; Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh công khai địa chỉ tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính như sau:

ØPhản ánh qua số điện thoại:

Thượng tá Đoàn Thanh Tâm – Trưởng phòng Cảnh sát giao thông đường bộ: 0909110717.
      Phòng Tham mưu Công an tỉnh An Giang: 0693.640316.

ØPhản ánh qua hộp thư điện tử

Email Công an tỉnh An Giang: congantinh@angiang.gov.vn
      Email Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ: csgtangiang@yahoo.com

ØPhản ánh qua thư tay

Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh An Giang địa chỉ: 39 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Trụ sở Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh – Nơi tiếp nhận tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị về quy định hành chính qua thư tay