Câu lạc bộ Công an hưu trí đóng góp ủng hộ đồng bào miền Trung
Nhằm chia sẻ những khó khăn của đồng bào vùng lũ chịu ảnh hưởng nặng nề từ những đợt mưa bão những tháng vừa qua, Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh An Giang đã nhiệt tình đóng góp, hỗ trợ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lụt số với tiền 20 triệu đồng, thông qua Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang.

Thư cảm tạ của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang gửi đến Hội viên Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh An Giang

Với tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách” của các hội viên, số tiền sẽ là động lực về vật chất và tinh thần gửi đến bà con miền Trung đang vượt qua khó khăn, khắc phục hậu quả thiên tai. Có thể thấy, trong những năm qua, dù đã nghỉ hưu, tuổi cao nhưng các hội viên trong Câu lạc bộ vẫn tích cực tham gia vào các công tác chính trị, xã hội ở địa phương, tổ chức nhiều hoạt động xây dựng, giữ gìn truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân.

Tin, ảnh: Quỳnh Như