Khen thưởng người dân có thành tích trong việc tham gia truy bắt đối tượng trộm cắp tài sản
Chiều ngày 15/12/2020, tại xã Phú Xuân, Công an huyện Phú Tân tổ chức trao tặng giấy khen đột xuất của Chủ tịch UBND huyện cho ông Bùi Văn Thông vì đã có thành tích xuất sắc trong việc tham gia truy bắt đối tượng trộm cắp tài sản.

Trước đó vào khoảng 14 giờ 30 phút ngày 13/11/2020, anh Nguyễn Chí Hùng , cư trú  ấp Phú hạ, xã Phú Xuân, huyện Phú Tân điều khiển xe mô tô mang biển số 67N5 – 3728 đến khu vực ấp Phú Quới, xã Phú Thành đậu xe ở bờ ao để sửa giàn mồng tơi. Đến 15 giờ 30 phút, anh nghe tiếng xe máy nổ ở hướng mình đậu xe, anh nhìn ra thì không thấy xe, hướng mắt về phía cửa rào ao cá thì phát hiện một người đội nón bảo hiểm màu đen, áo sơ mi sọc trắng đang điều khiển xe mang biển số  67N5 – 3728, anh tri hô và lấy xe của người bạn gần đó đuổi theo. Nghe tiếng của anh Hùng, ông Bùi Văn Thông đang làm việc gần đó cũng lấy xe chạy theo. Đến khu vực tổ 4, ấp Phú Tây, xã Phú Xuân, anh Hùng điều khiển xe đụng thẳng vào xe làm đối tượng té ngã. Cùng lúc đó ông Thông chạy tới, cùng anh Hùng khống chế bắt giữ đối tượng, giao cho Công an xã Phú Xuân để điều tra làm rõ.

Tin, ảnh: Kiều Trinh - Nghiêm Túc