Chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày truyền thống lực lượng Công nghệ thông tin CAND (2/10/1972 – 2/10/2018)
6 điều Bác Hồ dạy CAND
 • Đối với tự mình phải:
 • Cần, Kiệm, Liêm, Chính
 • Đối với đồng sự phải
 • Thân Ái Giúp Đỡ
 • Đối với Chính phủ phải
 • Tuyệt Đối Trung Thành
 • Đối với nhân dân phải
 • Kính Trọng Lễ Phép
 • Đối với công việc phải
 • Tận Tụy
 • Đối với địch phải
 • Cương Quyết, Khôn Khéo
Chuyên mục vì An ninh Tổ quốc
Thống kê truy cập
Đang truy cập:
Hôm nay:
Tháng hiện tại:
Tổng:
Họp mặt Câu lạc bộ Công an hưu trí các tỉnh, thành phố khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long
Công an tỉnh An Giang vừa đăng cai tổ chức họp mặt Câu lạc bộ Công an hưu trí các tỉnh, thành phố khu vực đồng bằng Sông Cửu Long lần thứ III. Đến dự buổi họp mặt có đồng chí Trung tướng Nguyễn Xuân Xinh – Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục V - Bộ Công an, đồng chí Đại tá Lâm Minh Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng các đồng chí đại biểu Câu lạc bộ hưu trí Công an các tỉnh, thành phố thuộc đồng bằng Sông Cửu Long.

Responsive image

Đồng chí Đại tá Võ Hồng Chiếu, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an tỉnh An Giang, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu khai mạc buổi họp mặt.

      Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã được nghe Ban tổ chức Hội nghị báo cáo về kết quả hoạt động của Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh An Giang trong năm qua, dù đã nghỉ hưu, tuổi cao nhưng các hội viên trong Câu lạc bộ vẫn tích cực tham gia vào các công tác chính trị, xã hội ở địa phương, làm nòng cốt trong công tác bảo đảm an ninh trật tự và xây dựng nếp sống văn hoá ở địa bàn dân cư. Góp phần tích cực vào phong trào quần chúng bảo vệ an ninh Tổ quốc và tham gia xây dựng Đảng, đoàn thể chính trị ở cơ sở...

Responsive image

Đồng chí Trung tướng Nguyễn Xuân Xinh – Nguyên Phó Tổng cục trưởng Tổng cục V - Bộ Công an phát biểu tại buổi họp mặt.

Responsive image

      Đồng thời, duy trì thường xuyên công tác từ thiện, tình nghĩa, các hoạt động về nguồn, tri ân, thăm hỏi tạo sự gắn kết bền chặt giữa các hội viên trong Câu lạc bộ. Tại Hội nghị, đại biểu các tỉnh bạn cũng đã có những phát biểu nêu bật những mô hình hay cách làm hiệu quả của Câu lạc bộ Công an hưu trí tỉnh mình, đồng thời cũng nêu một số vấn đề còn bất cập, tồn tại để trao đổi kinh nghiệm với mong muốn nâng cao hiệu quả hoạt động của các Câu lạc bộ .

Responsive image
Responsive image

Đồng chí Đại tá Võ Hồng Chiếu, Chủ nhiệm Câu lạc bộ Công an tỉnh An Giang, nguyên Phó Giám đốc Công an tỉnh    nhận quà của các Câu lạc Bộ hưu trí tỉnh Sóc Trăng và Trà Vinh.

      Thay mặt Đảng uỷ - Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang, đồng chí Đại tá Lâm Minh Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã nhiệt liệt chào mừng và chúc sức khoẻ đến các vị đại biểu có mặt tại buổi họp mặt đầy ý nghĩa này. Trân trọng những đóng góp quan trọng của các đồng chí cán bộ Công an hưu trí đối với sự nghiệp bảo vệ An ninh Quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, đồng chí Phó Giám đốc bày tỏ mong muốn trong thời gian tới các đồng chí cán bộ hưu trí sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp bảo vệ an ninh trật tự, tích cực góp ý kiến góp phần xây dựng lực lượng Công an nhân dân trong sạch , vững mạnh, cách mạng, chính quy, tinh nhuệ và từng bước hiện đại.

Responsive image

Thay mặt Đảng uỷ - Ban Giám đốc Công an tỉnh An Giang, Đồng chí Đại tá Lâm Minh Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã nhiệt liệt chào mừng và chúc sức khoẻ đến các vị đại biểu có mặt tại buổi họp mặt.

Responsive image


      Đồng chí Phó Giám đốc tin tưởng, các đồng chí Công an hưu trí sẽ phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, vừa cổ vũ, động viên để các thế hệ cán bộ, chiến sĩ trong Công an nhân dân tiếp tục học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tích cực tham gia phong trào Công an nhân dân thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy; Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân  dân phục vụ”, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin cậy giao phó, đáp ứng được với những đòi hỏi đặt ra đối với lực lượng Công an trong tình hình mới.

 

Responsive image

Các đại biểu trong Câu lạc bộ hưu trí Công an các tỉnh đã đến viếng và dâng hoa báo công tại tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng.

      Dịp này, các đại biểu trong Câu lạc bộ hưu trí Công an các tỉnh đã đến viếng và dâng hoa báo công tại tượng đài Chủ tịch Tôn Đức Thắng, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Mai Phương – Nghiêm Túc