Ấm áp tình quân dân nhân dịp lễ Dolta 2020
Ngày 14/9/2020, tại chùa Sà Lôn, xã Lương Phi, huyện Tri Tôn, Công an tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động giao lưu, thiện nguyện giữa lực lượng Công an với đồng bào dân tộc Khmer nhân dịp lễ Dolta năm 2020.

Hội viên Phụ nữ Công an tham gia cùng bà con phum, sóc gói bánh

Tại hoạt động, Hội phụ nữ Công an tỉnh đã phối hợp với Hội Phụ nữ Công an huyện Tri Tôn, Hội Phụ nữ xã Lương Phi cùng đồng bào dân tộc Khmer tổ chức gói 600 đòn bánh tét với tổng giá trị khoảng 10 triệu đồng để tặng cho các chức sắc, sư sãi Phật giáo Nam tông Khmer và các vị đại biểu khách mời tham dự buổi họp mặt, chúc mừng lễ Dolta. Cùng ngày, Đoàn thanh niên Công an tỉnh và Công an huyện Tri Tôn cũng đã phối hợp với bà con đồng bào tổ chức lễ khởi công xây dựng, kết nối đoạn đường bằng bê tông tại ấp Sà Lôn, xã Lương Phi. Đoạn đường có chiều dài khoảng 160m và chiều ngang 4,5m với kinh phí trên 80 triệu đồng.

Các đại biểu tại buổi khởi công công trình

Đây là những hoạt động hết sức ý nghĩa, nhằm tăng cường hơn nữa khối đại đoàn kết dân tộc, gắn kết mối quan hệ giữa lực lượng Công an và đồng bào dân tộc; xây dựng phum, sóc ngày càng khang trang, phát triển, đón một mùa lễ Dolta ấm áp và sum vầy. Qua đó, động viên bà con tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.

Quỳnh Như – Mai Phương