Chiến sĩ cảnh sát cơ động đưa người bị tai nạn đi cấp cứu
Vào lúc 19 giờ 20 phút, ngày 21-12-2017 trong quá làm nhiệm vụ đóng chốt đảm bảo ANTT-TTATGT khu vực nhà thờ nhân dịp Tết Dương lịch năm 2018, Tổ công tác phát hiện vụ tai nạn giao thông giữa hai xe mô tô (trên tuyến QL91 gần trụ sở Công an tỉnh). Hạ sĩ Mai Phước Hiễn và Hạ sĩ Bùi Nhựt Phàm thuộc Đại đội Cảnh sát cơ động, Phòng PK20 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Khi đến hiện trường vụ tai nạn, thấy nam thanh niên điều khiển xe mô tô biển kiểm soát: 67B2-09288 (ngụ xã Vĩnh Trinh, huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ) máu ra nhiều, nằm bất tỉnh trên đường và người phụ nữ có nhiều vết thương trầy xước trên người do va chạm với mặt đường. Lo sợ máu ra nhiều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng của nam thanh niên, hai chiến sĩ liền lấy phương tiện xe mô tô cá nhân đưa nam thanh niên đi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa trung tâm An Giang.

Vào đến khoa cấp cứu do nạn nhân vẫn còn bất tỉnh, nên hai chiến sĩ đã liên lạc với em ruột của nạn nhân và thông báo cho họ biết để đến chăm sóc, theo dõi sức khỏe của người thân. Đồng thời, làm các thủ tục cần thiết để nạn nhân nhập viện theo dõi, điều trị.

Responsive imageResponsive image

Các chiến sỹ Cảnh sát cơ động đưa giúp người bị tai nạn giao thông vào bệnh viên

Thời gian qua, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh đã có rất nhiều chiến sĩ trẻ với những nghĩa cử cao đẹp trong việc cứu người bị tai nạn, đã được quần chúng nhân dân biểu dương, khen ngợi và được Ban Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận tặng giấy khen đột xuất và hành động của hai chiến sĩ trên đây cũng là một hành động đẹp, tích cực thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”.

THÁI THY –PHÒNG PK20