Công an Phú Tân vận động trên 150 triệu đồng trao quà tiếp bước đến trường
Sáng ngày 05/9/2020,Công an huyện Phú Tân tổ chức trao quà tiếp bước đến trường cho các em học sinh nghèo trường THPT Chu Văn An và 06 xã, thị trấn trên địa bàn huyện gồmTân Trung, Phú Thọ, Phú An, Phú Bình, Phú Lâm và Chợ Vàm.

Theo đó, mỗi xã, thị trấn được nhận hỗ trợ 40 phần quà và 02 chiếc xe đạp, trường THPT Chu Văn An nhận 1000 quyển tập và 02 chiếc xe đạp. Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng gồm cặp, vở, dụng cụ học tập.Tổng trị giá của đợt phát quà trên 65 triệu đồng do Công an huyện Phú Tân vận động các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương đóng góp.

Đây là hoạt động thường niên của Công an huyện Phú Tân, nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo có cơ hội tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên, phấn đấu học tập và rèn luyện thật tốt để thực sự trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước. Năm học 2020-2021, Công an huyện đã vận động các mạnh thường quân trong và ngoài địa phương trên 150 triệu đồng trao quà tiếp bước đến trường cho các em học sinh nghèo trường THPT Chu Văn An và 13 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tin, ảnh: Kiều Trinh _ Nghiêm Túc