Chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày truyền thống lực lượng Công nghệ thông tin CAND (2/10/1972 – 2/10/2018)
Khen thưởng người dân nhặt được 50 triệu đồng giao nộp Công an
Chiều ngày 24/10/2018, Công an phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, An Giang tổ chức trao trả số tiền 50 triệu đồng cho ông Đỗ Văn Hướng, trú tại phường Mỹ Phước, thành phố Long Xuyên đánh rơi do anh Ngô Liên Tấn nhặt được. Với nghĩa cử cao đẹp trên, anh Tấn được Chủ tịch UBND phường Mỹ Long tặng giấy khen kèm theo tiền thưởng 01 triệu đồng và 05 triệu đồng do ông Hướng trao tặng.

Lãnh đạo UBND phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên trao tặng giấy khen cho anh Ngô Liên Tấn
Lãnh đạo Công an phường Mỹ Long trao trả lại số tiền cho ông Đỗ Văn Hướng

Trước đó, chiều ngày 19/10/2018, ông Đỗ Văn Hướng mang theo 500 triệu đồng trong cốp xe máy đến ngân hàng giao dịch, khi đến ngã tư giao nhau giữa đường Thoại Ngọc Hầu với đường Lý Thái Tổ thuộc khóm 5, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên, do bất cẩn ông Hướng làm rớt 01 xấp tiền 50 triệu đồng mà không hay biết. Lúc này, anh Ngô Liên Tấn, sinh năm 1981, trú tại khóm 2, phường Mỹ Long, thành phố Long Xuyên trong lúc đi công việc thì phát hiện trước cửa nhà số 153/4, đường Lý Thái Tổ có một cọc tiền mệnh giá 500.000đ. Ngay sau đó, anh mang cọc tiền trên đến Công an phường Mỹ Long giao nộp. Được biết, gia đình anh Tấn là một trong những hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Tin, ảnh: Tiến Tầm – Hòa Trang