Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Lực lượng Thông tin liên lạc Công an nhân dân (25/11/1945 - 25/11/2019)
Công an trao lại tài sản cho người dân
Ngày 20-11-2019, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh tổ chức trao lại tài sản cho chị Mai Thị Tím, sinh năm 1989, cư trú tại phường Mỹ Hòa, TP.Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Trước đó, vào ngày 18-11-2019, chị Mai Thị Tím đến Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh để xin cấp đổi Chứng minh nhân dân. Sau khi hoàn thành thủ tục đóng tiền lệ phí, cán bộ tiếp dân phát hiện một chiếc ví của người dân bị bỏ quên, qua kiểm tra, phát hiện bên trong có hơn 1 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ tùy thân tên Mai Thị Tím. Bộ phận tiếp dân nhanh chóng phát loa thông báo tìm chủ nhân chiếc ví nhưng không người đến liên hệ nhận lại. Sau đó, lực lượng Công an đã tìm cách liên lạc với chị Tím để nhận lại tài sản. Được nhận lại tài sản, chị Mai Thị Tím rất vui mừng và cảm kích lực lượng Công an đã nhặt và trao lại toàn bộ giấy tờ và tài sản cho mình.

Cán bộ Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh trao lại tài sản cho chị Mai Thị Tím

Được biết, đã có rất nhiều trường hợp khi người dân đến liên hệ công tác để quên giấy tờ và tài sản có giá trị, được cán bộ Công an gửi trả lại cho người dân.

Tin, ảnh: Hòa Trang