Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!    -       -    Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!    -       -    Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng!    -    Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của Cách mạng Việt Nam!    -    Phát huy sức mạnh dân tộc với sức mạnh thời đại, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa!    -    Chào mừng kỷ niệm 75 năm thành lập lực lượng Tham mưu Công an nhân dân (18/4/1946 - 18/4/2021)!
Tặng giấy khen Công an tỉnh cho quần chúng bắt giữ đối tượng “Trộm cắp tài sản”
Thừa uỷ quyền của Giám đốc Công an tỉnh, sáng ngày 30/3/2021, phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Chợ Mới, UBND xã Long Điền B tổ chức trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho chị Nguyễn Thị Mộng Kiều, sinh năm 1991, ngụ ấp Long Quới 1, xã Long Điền B có thành tích xuất sắc trong việc bắt giữ đối tượng “Trộm cắp tài sản”.

Thượng tá Nguyễn Sơn Hà, Phó trưởng Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ, thừa ủy quyền Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen cho chị Nguyễn Thị Mộng Kiều

Trước đó, khoảng 06 giờ 50 phút, ngày 05/3/2021 chị Kiều ngồi bán chuối tại chợ Trà Thôn thì phát hiện Vũ Thị Bạch Tuyết, sinh năm 1978, ngụ ấp Phú Thượng 2, xã Kiến An, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang có hành vi móc túi lấy trộm số tiền 10.400.000đ (Mười triệu, bốn trăm nghìn đồng) của bà Đỗ Thị Hoàng Phương, sinh năm 1964, ngụ ấp Long Quới 2, xã Long Điền B nên liền truy hô và cùng người dân khống chế, bắt giữ đối tượng cùng tang vật bàn giao cho Công an xã Long Điền B xử lý.

(Quan cảnh buổi buổi trao thưởng)

Phát biểu tại buổi trao thưởng, đồng chí Thượng tá Nguyễn Sơn Hà đã biểu dương tinh thần dũng cảm bắt giữ tội phạm của chị Kiều. Bên cạnh đó, đồng chí cũng thông tin thêm về tình hình hoạt động của các loại tội phạm trên địa bàn cho toàn thể quần chúng nhân dân có mặt tại buổi trao thưởng nắm và biết cách phòng ngừa. Đồng thời mong muốn, quần chúng Nhân dân tham gia, chung sức cùng lực lượng Công an đấu tranh phòng, chống tội phạm, góp phần đảm bảo tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn.

Ngọc Linh (PV05)