Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2019), 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (2005 - 2019), 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2019).
Công an An Giang với những việc làm đầy ý nghĩa tại khu vực sạt lở
Trong những ngày qua,với việc sạt lở nghiêm trọng trên tuyến Quốc lộ 91, thuộc xã Bình Mỹ, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang, người điều khiển phương tiện giao thông qua đoạn này phải đi đường tránh tuyến sạt lở, chịu cảnh bụi bay mịt mờ do đường làm chưa kịp hoàn thành đã đưa vào sử dụng trước dự kiến. Thế nhưng, các cán bộ chiến sĩ CSGT đội số 2 thuộc Phòng CSGT đường bộ Công an tỉnh đã có những nghĩa cử đẹp sẵn sàng hỗ trợ cho người dân.

Lực lượng Công an hướng dẫn người dân vào tuyến tránh sạt lở

Lực lượng Công an hỗ tặng nước ướp lạnh và khẩu trang cho người dân vào tuyến tránh sạt lở đầy khói bụi

Bên cạnh nhiệm vụ điều tiết, phân luồng, đảm bảo tốt trật tự an toàn giao thông khu vực sạt lở, trong mỗi ca trực, lực lượng cán bộ, chiến sĩ CSGT đội số 2 đều chuẩn bị một thùng xốp lớn, chứa nước ướp lạnh và nhiều khẩu trang để cung cấp tận tay cho người dân. Mỗi ngày có khoảng 300 chai nước lạnh và khẩu trang được cấp phát miễn phí cho người dân. Việc làm này sẽ kéo dài cho đến khi các cán bộ chiến sĩ kết thúc nhiệm vụ đóng chốt. Được biết, để có được các vật dụng hỗ trợ cho người dân này, từng cán bộ, chiến sĩ CSGT đội số 2 đã tự nguyện trích tiền lương đóng góp và vận động xã hội hóa. Việc này đã giảm bớt vất vả cho người đi đường cũng như xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sĩ công an trong lòng nhân dân.

Tin, ảnh: Quỳnh Như (PX03)