Tặng quà cho người dân khó khăn đón Tết
Sáng ngày 06/02/2021, tại ấp Phú Hòa, thị trấn Phú Mỹ, huyện Phú Tân, Chi đoàn Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tổ chức tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Chi đoàn chụp ảnh lưu niệm với chính quyền địa phương và phát quà cho người dân

Nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, chia sẻ một phần khó khăn đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn được vui xuân, đón Tết. Tuổi trẻ Chi đoàn Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã tổ chức tặng 50 phần  quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Mỗi phần quà gồm 5kg gạo, các nhu yếu phẩm cần thiết khác và tiền mặt. Tổng trị giá của đợt tặng quà lần này trên 10.000.000 đồng. Đây là số tiền mà Chi đoàn vận động từ các Mạnh Thường Quân và những tấm lòng thiện nguyện trên địa bàn TP Long Xuyên đóng góp.

Tuy mỗi phần quà có giá trị không lớn, nhưng đã thể hiện sự quan tâm, sẽ chia của tuổi trẻ đoàn viên Chi đoàn đối với những hộ gia đình khó khăn có điều kiện đón năm mới Tân Sửu 2021. Đây cũng là việc làm thường xuyên hàng năm của tuổi trẻ Chi đoàn Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy mỗi khi tết đến, xuân về.

Nguyễn Trọng