Nhiệt liệt chào mừng kỷ niệm 74 năm Ngày truyền thống Công an nhân dân Việt Nam (19/8/1945 - 19/8/2019), 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (2005 - 2019), 74 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2019) và Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2019).
Sôi nổi giải bóng đá mini năm 2019
Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên Công an tỉnh năm 2019, trong ngày 6/9/2019, đơn vị phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh đã tổ chức giải bóng đá mini cho Cán bộ, chiến sĩ tại đơn vị.

Giải bóng đá lần này thu hút 08 đội thuộc lực lượng cán bộ, chiến sĩ phòng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh tham gia. Với hình thức thi đấy loại trực tiếp vào vòng chung kết, các đội tham gia thi đấu đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn và sôi nổi.

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích tạo khí thế thi đua sôi nổi trong Đoàn viên Thanh niên toàn đơn vị. Qua đó, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, thể chất trong lực lượng Đoàn viên thanh niên, phục vụ tốt nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc và xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại góp phần đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong tình hình mới. Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đội công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Trung tâm, giải Nhì cho Đội Lãnh đạo, tham mưu và hậu cần, đồng giải Ba cho đội công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ  khu vực Châu phú và đội công tác chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Tịnh Biên.

Mai Phương