Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại sống mãi trong sự nghiệp của chúng ta!    -       -    Tất cả vì mục tiêu dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh!    -       -    Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng!    -    Đảng Cộng sản Việt Nam - Người lãnh đạo, tổ chức mọi thắng lợi của Cách mạng Việt Nam!    -    Phát huy sức mạnh dân tộc với sức mạnh thời đại, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa!    -    Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam!
6 điều Bác Hồ dạy CAND
 • Đối với tự mình phải:
 • Cần, Kiệm, Liêm, Chính
 • Đối với đồng sự phải
 • Thân Ái Giúp Đỡ
 • Đối với Chính phủ phải
 • Tuyệt Đối Trung Thành
 • Đối với nhân dân phải
 • Kính Trọng Lễ Phép
 • Đối với công việc phải
 • Tận Tụy
 • Đối với địch phải
 • Cương Quyết, Khôn Khéo
Chuyên mục vì An ninh Tổ quốc
Cán bộ Công an An Giang đạt giải cao tại Giải “Cờ tướng trung cao tuổi toàn quốc năm 2020”
Được sự nhất trí của Tổng cục Thể dục thể thao và UBND tỉnh Hà Nam, Tạp chí Người cao tuổi, Ban Đại diện Hội Hội Người cao tỉnh Hà Nam phối hợp với Ủy ban Olympic Việt Nam, Liên đoàn Cờ tướng Việt Nam, Sở VH-TT&DL tỉnh Hà Nam tổ chức giải Cờ tướng trung cao tuổi toàn quốc, Cúp Tạp chí Người cao tuổi năm 2020. Tham gia giải lần này Trung tá Nguyễn Văn Tài, Đội phó Đội Kỹ thuật hình sự, Công an huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang được Bộ Công an triệu tập vào đội tuyển của Bộ tham dự Giải.

       Giải Cờ trung cao tuổi toàn quốc 2020 Cúp Tạp chí Người cao tuổi đã diễn ra sôi nổi từ ngày 01 - 04/10/2020 tại TP Phủ Lý, Hà Nam. Giải đấu góp phần hưởng ứng Cuộc vận động "Toàn thân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" giai đoạn 2012 - 2020. Thông qua luyện tập và thi đấu nhằm nâng cao sức khỏe đời sống tinh thần tạo cho người cao tuổi được sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc. Giải có sự góp mặt thi đấu của gần 200 VĐV đến từ 21 tỉnh, thành phố, ngành trong cả nước. Các VĐV sẽ tranh tài ở 4 nội dung theo nhóm tuổi từ 40 - 49 tuổi, từ 50 - 59 tuổi, từ 60 - 69 tuổi và trên 71 tuổi. Thể thức thi đấu gồm có thi đấu cá nhân nam, cá nhân nữ, đồng đội nam, đồng đội nữ theo các nhóm tuổi quy định.

Responsive image

Đội tuyển của Bộ Công an tham gia Giải Cờ trung cao tuổi toàn quốc 2020

      Tham dự giải lần này, Bộ Công an tham gia thi đấu ở hai nhóm tuổi nam là: Nhóm từ 40 - 49 tuổi và nhóm từ 50 - 59 tuổi. Sau 3 ngày tranh tài đầy gay cấn và kịch tính, hào hứng và trí tuệ, các kỳ thủ cơ tướng của Bộ Công an đã thi đấu đầy quyết tâm, vì màu cờ sắc áo trên tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực. Và kết quả chung cuộc các kỳ thủ của Bộ Công an đã giành Huy chương đồng ở các nội dung: Đồng đội nam nhóm tuổi từ 40 - 49 tuổi (gồm 03 kỳ thủ Nguyễn Văn Tài-Công an An Giang; Từ Đức Trung-Công an TP. Hồ Chí Minh và Kiều Kiến Quốc-Cục Cảnh sát Kinh tế, Bộ Công an) và cá nhân nhóm từ 50 - 59 tuổi (kỳ thủ Nguyễn Văn Hòa, Công an Khánh Hòa)

Responsive image

Đồng đội nam nhóm tuổi từ 40 - 49 tuổi, nhận Huy chương đồng

      Kết thúc giải, đồng chí Nguyễn Văn Tài, Công an An Giang người đã xếp hạng 6/38 nội dung cá nhân qua đó góp phần rất lớn giúp cho đội tuyển Bộ Công an đạt Huy chương đồng đồng đội nhóm nam từ 40 - 49 tuổi, chia sẻ “Trong suốt 3 ngày thi đấu, các kỳ thủ của đội tuyển Bộ Công an rất vui khi được thi đấu ở một Giải cờ tướng cấp toàn quốc, được gặp và thi đấu với nhiều kỳ thủ đẳng cấp, qua đó anh em đội tuyển Bộ Công an đã được giao lưu và học hỏi được nhiều điều hay tại Giải kỳ này. Riêng tôi, được Bộ tin tưởng triệu tập tham gia đội tuyển tham dự Giải là một vinh dự của bản thân, tôi cũng đã cố gắng thi đấu hết mình và đạt được Huy chương đồng trong Giải kỳ này cũng là một niềm vui rất lớn đối với tôi”

Responsive image

Trung tá Nguyễn Văn Tài (người bên trái) đang hăng say thi đấu và niềm vui khi nhận Huy chương đồng tại Giải

      Xin chúc mừng đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Tài và đội tuyển Cờ tướng Bộ Công an đã đạt được những thành tích tốt tại Giải lần này. Và chắc rằng, với niềm vui này sẽ tiếp thêm động lực để các đồng chí tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa trong công tác chuyên môn và đạt được những thành tích tốt trong các mùa giải tới./.

            CÔNG DUY

Tin liên quan