Chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày truyền thống lực lượng Công nghệ thông tin CAND (2/10/1972 – 2/10/2018)
Khen thưởng cá nhân có thành tích tố giác tội phạm
Ngày 07/12/2018, tại phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh An Giang, đồng chí Trung tá Huỳnh Văn Tùng, phó trưởng phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh đã trao tặng giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho chị Trần Thị Hồng Thủy, sinh năm 1973, cư trú khóm Vĩnh Đông, phường Núi Sam, TP. Châu Đốc, tỉnh An Giang vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Trung tá Huỳnh Văn Tùng, phó trưởng phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh phát biểu tại buổi lễ.

Các đại biểu tham dự buổi lễ.

Vào khoảng 7 giờ 40 phút, ngày 12/11/2018, chị Trần Thị Hồng Thủy phát hiện tại khu vực chợ Vĩnh Đông, thuộc tổ 21, khóm Vĩnh Đông , phường Núi Sam, Tp. Châu Đốc có các đối tượng gồm 2 nam và 1 nữ đang đưa một con bò lên xe ôtô BKS 67C-014.56 mang đi tiêu thụ. Sau khi quan sát, chị Thủy nghi con bò mà các đối tượng đưa lên xe ôtô là con bò của anh Lựng ở gần nhà, nên chị Thủy đã đến gặp anh Lựng hỏi có bán bò cho ai không, anh Lựng nói không bán cho ai nên cả hai cùng đến Công an phường Núi Sam trình báo sự việc. Sau đó, lực lượng Công an đã tổ chức truy bắt các đối tượng và trao trả tài sản lại cho anh Lựng.

Thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trung tá Huỳnh Văn Tùng, phó trưởng phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh trao tặng giấy khen cho chị Thủy.

Hành động nhanh trí “cung cấp thông tin về đối tượng trộm cắp tài sản” giúp lực lượng chức năng bắt giữ được các đối tượng của chị Trần Thị Hồng Thủy đã được Giám đốc Công an tỉnh tặng giấy khen.

Tin, ảnh: Nghiêm Túc