Phòng Cảnh sát kinh tế thăm, tặng 200 phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 1.500 quyển tập cho Hội khuyến học
Với tinh thần tương thân, tương ái, ngày 02/9/2020 Phòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh đã tổ chức chương trình thiện nguyện, trao tặng 200 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và 1.500 quyển tập cho Hội khuyến học xã Hòa Bình Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang với tổng trị giá 40 triệu đồng.

Đồng chí Thượng tá Hồ Văn Tấn, Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế thăm hỏi, chia sẻ khó khăn với bà con xã Hòa Bình Thạnh, huyện Châu Thành, An Giang

Tại nơi đến, Đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, hoàn cảnh kinh tế, động viên người dân khắc phục khó khăn, vươn lên xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn và tuyên truyền động nhân dân thực hiện nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước nhất là chung tay cùng địa phương phòng, chống dịch COVID-19 trong bối cảnh tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến hết sức phức tạp. Đồng thời tổ chức trao 200 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn, người khuyết tật, người bán vé số và 1.500 quyển tập cho Hội khuyến học xã để kịp thời động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thời điểm bước vào khai giảng năm học mới. Tổng số kinh phí thực hiện chương trình 40 triệu đồng do cán bộ cán bộ, chiến sỹ phòng Cảnh sát kinh tế đóng góp và các nhà mạnh thường quân hỗ trợ.

Đồng chí Đại úy Lương Công Khánh, Bí thư Chi đoàn Phòng Cảnh sát kinh tế tuyên truyền pháp luật và các biện pháp phòng, chống dịch covid 19

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, góp phần thắt chặt tình quân dân, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng. Với những việc làm cụ thể CBCS Phòng Cảnh sát kinh tế nói riêng đã và đang góp phần cùng lực lượng Công an toàn tỉnh nói chung thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép” là vừa phòng, chống dịch bệnh, vừa duy trì đảm bảo an ninh trật tự, an sinh xã hội, cải thiện đời sống nhân dân, giữ vững ổn định chính trị, phục vụ hiệu quả phát triển kinh tế - xã hội, đối ngoại của tỉnh nhà.

Tin, ảnh: Thái Giang (PC03)