Chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày truyền thống lực lượng Công nghệ thông tin CAND (2/10/1972 – 2/10/2018)
Tin Trong Ngành
  • Công an huyện Tịnh Biên: Ra quân truy quyét đối tượng chạy xe lạng lách, đánh võng
    18/12/2018 | 03:39
    Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, lực lượng Công an huyện Tịnh Biên tăng cường các mặt công tác đảm bảo ANTT, trong đó lực lượng Cảnh sát giao thông, trật tự tăng cường công tác tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi cố tình vi phạm Luật giao thông.
  • Hỏa hoạn thiêu rụi hoàn toàn hai căn nhà
    26/11/2018 | 05:59
    Khoảng 8 giờ 30 phút, sáng ngày 26-11-2018 trên địa bàn tổ 5, khóm Tây Khánh 1, phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên đã xảy ra vụ hỏa hoạn nghiêm trọng khiến hai căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn.
  • Kiên quyết xử lý nghiêm, những hành vi cố tình vi phạm An toàn giao thông, An ninh trật tự và An toàn xã hội đợt Lễ hội 2019
    25/11/2018 | 07:20
    Ngày 23/11/2018, Công an huyện Phú Tân triển khai Kế hoạch mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự dịp Noel 2018, kỷ niệm 50 năm thành lập huyện Phú Tân, Tết dương lịch, Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và Lễ hội đầu xuân 2019. Đại tá Huỳnh Hữu Lộc - Trưởng công an huyện Phú Tân – Phó trưởng ban thường trực Ban chỉ đạo phòng chống tội phạm và các loại tệ nạn xã hội, HIV/AIDS huyện Phú Tân chủ trì hội nghị.
  • Hội nghị gia đình phạm nhân
    23/11/2018 | 08:49
    Sáng nay 23-11, tại xã Định Thành, huyện Thoại Sơn, Trại giam Định Thành thuộc Cục Thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp - Bộ Công an tổ chức Hội nghị Gia đình phạm nhân lần thứ XI năm 2018. Đồng chí Đại tá Phạm Văn Thân, Phó Cục trưởng Cục thi hành hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp, lãnh đạo huyện Thoại Sơn, một số đơn vị nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh, Viện kiểm sát, Tòa án nhân dân tỉnh cùng Công an huyện Thoại Sơn, cùng hơn 300 thân nhân và phạm nhân cải tạo tốt đã tham dự hội nghị.
  • Phòng Quản lý xuất nhập cảnh trao nhà đồng đội
    09/11/2018 | 12:28
    Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh An Giang vừa tổ chức lễ bàn giao căn nhà đồng đội cho đồng chí Thiếu úy Chau Sóc Phon, cán bộ Đội An ninh, Công an huyện Tri Tôn.
  • Chủ động kiểm tra, rà soát vũ khí, công cụ hỗ trợ của đơn vị
    09/11/2018 | 12:14
    Nhằm đảm bảo công tác quản lý vũ khí, công cụ hỗ trợ của đơn vị được thực hiện tốt theo quy định, Công an thành phố Long Xuyên thành lập Tổ kiểm tra vũ khí, công cụ hỗ trợ đối với tất cả các đội nghiệp vụ và Công an phường, xã thuộc Công an TP. Long Xuyên.
  • Công an thị xã Tân Châu tăng cường phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự
    09/11/2018 | 11:16
    Những tháng đầu năm 2018, Đảng ủy – Ban lãnh đạo Công an thị xã Tân Châu đã tập trung chỉ đạo toàn lực lượng, chủ động triển khai các biện pháp nghiệp vụ phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn các hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia, trấn áp các loại tội phạm hình sự, ma túy, kinh tế và các tệ nạn xã hội, đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng,… nên tình hình na ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn thị xã tiếp tục được giữ vững, ổn định, tạo môi trường lành mạnh, phục vụ kinh tế - xã hội địa phương phát triển.
  • Thông báo của Bộ Công an về một số nội dung tiếp nhận, giải quyết tin báo tố giác tội phạm và kiến nghị khởi tố liên quan đến công tác điều tra, xử lý tội phạm
    08/11/2018 | 09:17
    Phiên chất vấn và trả lời chất vấn của Quốc hội tại kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa 14 được cử tri và nhân dân cả nước đặc biệt quan tâm theo dõi qua phát thanh và truyền hình trực tiếp. Bộ Công an rất trân trọng tất cả các ý kiến đóng góp với tinh thần xây dựng lực lượng Công an nhân dân (CAND) trong sạch vững mạnh, đóng góp cho lực lượng Công an khắc phục những vấn đề còn tồn tại thiếu sót để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ bảo đảm an ninh, trật tự trong tình hình hiện nay. Quan điểm của Bộ Công an là không chấp nhận các vi phạm trong hoạt động điều tra và đã tiến hành nhiều giải pháp nhằm hạn chế các vi phạm. Tuy nhiên, các ý kiến đánh giá cần khách quan, thận trọng, không chỉ nhìn ở khía cạnh tiêu cực mà cần đánh giá tổng thể để cử tri và nhân dân cả nước hiểu đúng vấn đề.
  • Công bố Quyết định về tổ chức bộ máy, tổ chức đảng và công tác cán bộ của Văn phòng Bộ Công an
    05/11/2018 | 08:06
    Chiều 01/11/2018, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương tổ chức Lễ công bố Quyết định về tổ chức bộ máy, tổ chức đảng và công tác cán bộ của Văn phòng Bộ Công an. Thượng tướng Bùi Văn Nam, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Công an Trung ương, Thứ trưởng Bộ Công an dự, chủ trì buổi Lễ.
  • Tuyên truyền phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và trật tự an toàn giao thông năm 2018
    17/10/2018 | 08:21
    Phòng xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ Công an tỉnh An Giang vừa tổ chức buổi tuyên truyền phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và trật tự an toàn giao thông năm 2018 cho khoảng 80 người dân trên địa bàn ấp Long Hiệp, xã Long An, thị xã Tân Châu.