Tin Trong Ngành
  • Tăng cường công tác phòng, chống cháy rừng mùa khô
    13/03/2019 | 09:04
    Trong điều kiện nắng nóng kéo dài như hiện nay, cũng như các tỉnh khu vực đồng bằng sông Cửu Long, ngoài việc ứng phó với hạn hán, xâm nhập mặn, các ngành chức năng của tỉnh, trong đó có lực lượng Công an còn tăng cường nhiều biện pháp trong công tác phòng, chống cháy rừng. Để đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC), lực lượng Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh đã phối hợp chặt chẽ với các ngành chức năng tăng cường nhiều biện pháp phòng cháy chữa cháy, nhất là khu vực rừng đặc dụng, rừng phòng hộ ở hai huyện Tri Tôn và Tịnh Biên nhằm ứng phó kịp thời khi có tình huống cháy nổ xảy ra.
  • Trao quyết định chuyển sang phục vụ chuyên nghiệp và xuất ngũ cho chiến sỹ
    28/02/2019 | 03:06
    Thực hiện Quyết định của Ban Giám đốc Công an tỉnh, chiều ngày 26-02-2019, Phòng Cảnh sát cơ động tiến hành tổ chức lễ trao quyết định chuyển sang phục vụ chuyên nghiệp và xuất ngũ cho các đồng chí là chiến sỹ phục vụ tại ngũ trong Công an nhân dân năm 2016.
  • Công an huyện Châu Thành: Công bố các quyết định về công tác cán bộ
    27/02/2019 | 06:23
    Ngày 22-02-2019, Công an huyện Châu Thành tổ chức buổi lễ công bố và trao các Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh An Giang và Trưởng Công an huyện Châu Thành về công tác cán bộ. Theo đó: Điều động Trung tá Phan Văn Đà, Phó Đội Trưởng Đội tổng hợp Công an huyện đến nhận công tác và đảm nhiệm chức vụ Trưởng Công an xã An Hòa; điều động Đại úy Lý Quang Viễn, Cán bộ Công an thị trấn An Châu đến nhận công tác và đảm nhiệm chức vụ Phó Trưởng Công an xã An Hòa; điều động Thiếu tá Đoàn Quốc Tuấn, Phó Đội trưởng Đội điều tra tổng hợp Công an huyện đến nhận công tác và đảm nhiệm chức vụ Trưởng Công an xã Bình Hòa; điều động 02 cán bộ thuộc các Đội nghiệp vụ Công an huyện đến nhận nhiệm vụ tại Công an các xã trên. Trao các Quyết định Phó Trưởng Công an thị trấn An Châu đối với Trung tá Lê Duy Vũ Đức và Phó Trưởng Công an xã Bình Hòa đối với Thiếu tá Lê Tấn Phước.
  • Tổng kết công tác Công an tham gia xây dựng nông thôn mới
    27/02/2019 | 10:37
    Ngày 21-2-2019, tại huyện Tịnh Biên, Công an tỉnh tổ chức hội nghị Tổng kết công tác Công an thực hiện Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2018. Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh đến dự và chủ trì hội nghị.
  • Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập chuyên đề năm 2019
    22/02/2019 | 07:42
    Sáng ngày 21-02-2019, Đảng ủy Công an Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến học tập chuyên đề năm 2019 “Xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy dân chủ, chăm lo đời sống nhân dân theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho đội ngũ cán bộ chủ chốt và báo cáo viên các cấp trong Công an nhân dân. Thiếu tướng Đào Gia Bảo, Ủy viên Đảng ủy Công an Trung ương, Cục trưởng Cục Công tác Đảng và Công tác Chính trị, Bộ Công an chủ trì Hội nghị.
  • Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh An Giang tặng quà cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019
    08/02/2019 | 09:22
    Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh An Giang cùng nhóm thiện nguyện “Sen Hồng” thành phố Long Xuyên phối hợp với Công an thị xã Tân Châu và Công an huyện Phú Tân tổ chức buổi trao tặng quà cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.
  • 200 suất quà tết đến với người nghèo 2 xã biên giới Vĩnh Xương và Phú Lộc
    05/02/2019 | 08:41
    Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 26-01-2019, Phòng Quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh An Giang và Nhóm Sen Hồng – Thành phố Long Xuyên tổ chức đoàn đến thăm và tặng 200 suất quà tết cho hộ cận nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn 2 xã biên giới Vĩnh Xương và Phú Lộc (Thị xã Tân Châu).
  • Phú Tân tổ chức trao lệnh gọi công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2019
    03/02/2019 | 07:24
    Sáng ngày 01/02/2019, Công an huyện Phú Tân tổ chức trao lệnh gọi công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2019. Thượng tá Huỳnh Văn Phưởng – Phó trưởng Công an huyện Phú Tân dự và trao lệnh.
  • Công an thị xã Tân Châu: Họp mặt chức sắc, chức việc, người có uy tín trong tôn giáo, dân tộc nhân dịp Tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019
    01/02/2019 | 05:18
    Sáng ngày 29-01-2019, Công an thị xã Tân Châu tổ chức buổi họp mặt chức sắc, chức việc, người có uy tín trong tôn giáo, dân tộc trên địa bàn thị xã. Đại tá Lê Văn Ở, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an thị xã Tân Châu chủ trì buổi họp mặt. Tham dự buổi họp mặt có đại diện các Ban trị sự Phật giáo Hòa Hảo; Cao Đài; Bửu Sơn Kỳ Hương; Trụ trì các Chùa, Tịnh Thất, Tịnh xá; Linh mục các nhà thờ Công giáo; Trưởng ban Đại diện CĐHG Chăm An Giang; Giáo cả các thánh đường và Hội tương tế người Hoa.
  • Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm dịp Tết Nguyên Đán
    31/01/2019 | 10:52
    Mỗi khi Tết đến Xuân về, chủ đề an toàn vệ sinh thực phẩm luôn là vấn đề nóng, là mối quan tâm hàng đầu với mọi người dân. Để phục vụ nhu cầu tiêu dùng của người dân, các đơn vị tăng cường sản xuất và tung ra thị trường nhiều mặt hàng. Bên cạnh những sản phẩm chất lượng, có không ít mặt hàng không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm được trà trộn trên thị trường, trở thành nỗi lo sợ của người tiêu dùng, làm đau đầu cơ quan chức năng.