Tin Trong Ngành
  • Hội nghị trực tuyến về phòng chống dịch Covid-19
    10/08/2020 | 08:00
    Sáng 09/8, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến về phòng chống dịch Covid-19. Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban chỉ đạo (BCĐ) phòng chống dịch bệnh Bộ Công an, chủ trì Hội nghị. Tại điểm cầu An Giang, tham dự Hội nghị có đồng chí Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
  • Tiếp tục triển khai quyết liệt các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19
    07/08/2020 | 08:49
    Chiều 06/8/2020, tại Hà Nội, Trung tướng Nguyễn Văn Sơn, Thứ trưởng Bộ Công an, Trưởng Ban Chỉ đạo của Bộ Công an về phòng, chống dịch bệnh chủ trì cuộc họp với các thành viên Ban Chỉ đạo để thống nhất, chỉ đạo thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong Công an nhân dân.
  • Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gặp mặt các gương điển hình tiên tiến trong lực lượng Công an nhân dân
    07/08/2020 | 07:18
    Sáng 06/8/2020, tại Nhà Quốc hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội gặp mặt Đoàn đại biểu các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”(ANTQ) và phong trào “Toàn dân bảo vệ ANTQ” giai đoạn 2015 - 2020 của Bộ Công an.
  • Diễn tập phương án chữa cháy chợ Ba Chúc, Tri Tôn
    01/08/2020 | 07:00
    Vừa qua, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ khu vực Tịnh Biên phối hợp với Ủy ban nhân dân thị trấn Ba Chúc và Ban quản lý Chợ tổ chức diễn tập phương án chữa cháy tại chợ Ba Chúc, huyện Tri Tôn.
  • Bộ Công an-Bộ Quốc phòng, phối hợp thực hiện có hiệu quả Nghị định số 03/2019/NĐ-CP của Chính phủ 6 tháng đầu năm 2020
    31/07/2020 | 09:22
    Sáng 31/7, tại Hà Nội, Bộ Công an và Bộ Quốc phòng phối hợp tổ chức Hội nghị trực tuyến giao ban thực hiện Nghị định số 03/2019/NĐ-CP ngày 05/9/2019 của Chính phủ trong 6 tháng đầu năm 2020. Đồng chủ trì Hội nghị có đồng chí Thiếu tướng Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an và Thượng tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Tham mưu trưởng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng. Tại điểm cầu An Giang, có Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh; Đại tá Trần Quốc Khánh, Phó Chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Đại tá Thạch Thanh Tú, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến dự.
  • Hội nghị trực tuyến về dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, dự án căn cước công dân và giải pháp bảo đảm trật tự, ATGT
    31/07/2020 | 09:44
    Chiều 30/7, tại Hà Nội Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc, Thứ trưởng Bộ Công an đã chủ trì giao ban trực tuyến với Công an các tỉnh, thành phố về Dự án Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư, Dự án căn cước công dân và giải pháp bảo đảm trật tự, an toàn giao thông. Thiếu tướng Tô Văn Huệ, Cục trưởng Cục Cảnh sát QLHC về TTXH và Đại tá Nguyễn Văn Trung, Cục trưởng Cục CSGT đồng chủ trì Hội nghị.Tại điểm cầu Công an tỉnh An Giang có Đại tá Bùi Bé Năm, Phó giám đốc Công an tỉnh đến dự.
  • Đại tá Lâm Minh Hồng được Bộ Công an điều động, bổ nhiệm làm Giám đốc Công an tỉnh Long An.
    27/06/2020 | 07:21
    Ngày 26/6/2020, tại Công an tỉnh Long An, Bộ Công an đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Thiếu tướng Nguyễn Duy Ngọc - Thứ trưởng Bộ Công an chủ trì buổi lễ.
  • Xứng đáng là lực lượng vũ trang trọng yếu, tin cậy, tuyệt đối trung thành của Đảng, Nhà nước và nhân dân
    26/06/2020 | 10:41
    Ngày 25/6/2020, tại Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương (CATW), Bộ Công an tổ chức Hội nghị sơ kết công tác công an 6 tháng đầu năm 2020, để đánh giá kết quả các mặt công tác công an từ đầu năm đến nay; dự báo diễn biến tình hình và xác định những chủ trương, nhiệm vụ công tác trọng tâm, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch đã đề ra trong năm 2020. Đồng thời, Hội nghị cũng tập trung đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ CATW lần thứ VI nhiệm kỳ 2015-2020 và nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến hết nhiệm kỳ; Báo cáo kết quả thực hiện xây dựng cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư; công tác quản lý thu hồi vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và chính quy Công an xã.
  • Khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng Công an nhân dân lần thứ XI năm 2020 khu vực V
    17/06/2020 | 03:07
    Tối ngày 16/6/2020, tại tỉnh Cà Mau, Bộ Công an đã tổ chức khai mạc Hội diễn Nghệ thuật quần chúng CAND lần thứ XI, khu vực V, năm 2020. Dự khai mạc có đồng chí Thượng tướng PGS, TS. Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an; lãnh đạo cục V01, lãnh đạo X03 – Bộ Công an; Đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Cà Mau; các sở ban ngành ở địa phương.
  • Thủ tướng đồng ý mở lại dịch vụ karaoke, vũ trường.
    10/06/2020 | 08:31
    Phát biểu kết luận cuộc họp Thường trực Chính phủ sáng ngày 09/06/2020 về phòng, chống dịch COVID-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đồng ý cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường hoạt động trở lại; giao Ban Chỉ đạo công bố các vùng an toàn để mở lại các đường bay quốc tế...