Chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày truyền thống lực lượng Công nghệ thông tin CAND (2/10/1972 – 2/10/2018)
Tin Công An Tỉnh
  • Công an tỉnh – Sở Xây dựng: Ký kết Quy chế phối hợp trong công tác quản lý đầu tư xây dựng và phòng cháy, chữa cháy
    18/12/2018 | 03:12
    Chiều ngày 13-12, tại Sở Xây dựng An Giang đã diễn ra lễ Ký kết quy chế phối hợp giữa Sở xây dựng và Công an tỉnh trong công tác quản lý đầu tư xây dựng và phòng cháy, chữa cháy đối với dự án, công trình trên địa bàn tỉnh An Giang. Tham dự lễ Ký kết có đồng chí Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh và Ông Trần Thanh Vũ, Phó Giám đốc Sở Xây dựng, các đồng chí đại diện cho các phòng ban, đơn vị, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy thuộc Công an tỉnh, các đồng chí đại diện cho các phòng ban, đơn vị thuộc Sở Xây dựng
  • Phổ biến những nội dung chính của Luật Công an nhân dân (sửa đổi)
    11/12/2018 | 06:45
    Sáng ngày 7-12-2018, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an tổ chức hội nghị trực tuyến phổ biến những nội dung chính của Luật Công an Nhân dân (sửa đổi). Tham dự hội nghị tại điểm cầu An Giang có Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Ban Giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo Công an các đơn vị, địa phương...
  • Hội nghị tuyên truyền công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực an ninh, trật tự đối với hoạt động có yếu tố nước ngoài
    06/12/2018 | 07:27
    Sáng ngày 04/12/2018, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền công tác quản lý nhà nước trên lĩnh vực an ninh, trật tự đối với hoạt động có yếu tố nước ngoài với hơn 100 đại biểu tham dự là đại diện lãnh đạo các đội nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh; các cơ quan, trường học đóng trên địa bàn cùng lãnh đạo Ủy ban nhân dân 11 huyện, thị xã, thành phố. Đại tá Lê Văn Tiền, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự và chủ trì Hội nghị.
  • Sơ kết 03 năm về tăng cường công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông trong tình hình mới
    05/12/2018 | 07:30
    Sáng ngày 04-12-2018, Bộ Công An vừa tổ chức hội nghị trực tuyến Sơ kết 3 năm thực hiện chỉ thị của Bộ Công an về tăng cường công tác đảm bảo TTATGT của lực lượng CAND trong tình hình mới do Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an chủ trì hội nghị. Tham dự tại điểm cầu An Giang có đồng chí Thiếu tướng Bùi Bé Tư, Giám đốc Công an tỉnh An Giang; đồng chí Lê Việt Cường, Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh cùng đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.
  • Tổng kết chuyên đề trọng tâm công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội
    05/12/2018 | 07:09
    Sáng ngày 30-11, Bộ Công an tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết, sơ kết một số chuyên đề trọng tâm công tác quản lý hành chính về trật tự xã hội. Đồng chí Thượng tướng Lê Quý Vương, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an Chủ trì Hội nghị. Tại đầu cầu trực tuyến Công an tỉnh tham dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Tấn Phước, Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và Công an các đơn vị địa phương đã đến dự.
  • Công an tỉnh khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4
    03/12/2018 | 03:21
    Sáng ngày 03-12, Công an tỉnh tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức Quốc phòng và An ninh cho đối tượng 4 (lần 2) năm 2018. Đại tá Lâm Minh Hồng, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự và chỉ đạo lớp học.
  • Khai giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ kỹ thuật hình sự năm 2018
    02/12/2018 | 11:55
    Sáng ngày 29-11-2018, tại Trung tâm huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ Công an tỉnh đã tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ Kỹ thuật hình sự năm 2018. Đồng chí Đại tá Nguyễn Tấn Phước, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đến dự.
  • Sơ kết 05 năm thực hiện kế hoạch phòng ngừa ngăn chặn cháy lớn
    30/11/2018 | 04:00
    Bộ Công an vừa tổ chức hội nghị trực tuyến Sơ kết 5 năm thực hiện kế hoạch của Bộ Công an về triển khai các biện pháp phòng ngừa, ngăn chặn cháy lớn do Thượng tướng Lê Quý Vương, thứ trưởng Bộ Công an chủ trì hội nghị. Tham dự tại điểm cầu An Giang có Đại tá Lâm Thành Sol, Phó giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo Sở Công thương; Sở xây dựng cùng đại diện lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ Công an tỉnh.
  • Tổng kết cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT, triển khai kế hoạch mở cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm ANTT dịp Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019
    29/11/2018 | 08:07
    Sáng ngày 28/11/2018, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự các hoạt động Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng; Cách mạng Tháng Tám; Quốc khánh 2/9 và triển khai kế hoạch mở cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự dịp Noel 2018, Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Đại tá Nguyễn Tấn Phước, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì Hội nghị và Đại tá Lâm Thành Sol, Phó Giám đốc Công an tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị, địa phương đã đến dự.
  • Tuyển dụng công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân 2019
    20/11/2018 | 08:19
    Ngày 16-11-2018 Công an tỉnh An Giang thông báo tuyển chọn công dân nam thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2019.