AN NINH TRẬT TỰ
  • Cảnh sát đường thủy bắt giữ phương tiện vận chuyển gần 23.000 bao thuốc lá ngoại.
    13/08/2020 | 02:46
    Sáng ngày 13/08/2020, Phòng Cảnh sát đường thủy Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị phát hiện và bắt giữ một võ lãi Composite loại lớn vận chuyển hơn 23.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu đang trên đường đi tiêu thụ.
  • Khởi tố, tạm giam 08 đối tượng trong đường dây mua bán trái phép chất ma túy và mua bán vũ khí quân dụng, công cụ hỗ trợ
    13/08/2020 | 02:57
    Ngày 12/08/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết, vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với 08 đối tượng có liên quan về hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy” và hành vi “Chế tạo, tàng trữ, vận chuyển, sử dụng, mua bán trái phép hoặc chiếm đoạt vũ khí quân dụng, phương tiện kỹ thuật quân sự” do Huỳnh Trần Hùng cầm đầu.
  • Chơi game hết tiền rồi tạo hiện trường giả bị cướp trong đêm
    13/08/2020 | 02:36
    Sau khi chơi game bắn cá thua hết tiền vợ đưa đi trả nợ, sợ về bị vợ và gia đình la mắng, Nguyễn Văn Tân, sinh năm 1990, trú tại ấp Vĩnh Phúc, xã Vĩnh Hanh, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang đã dựng lên một vụ cướp hết sức táo tợn trong đêm, gây hoang mang dư luận trong quần chúng nhân dân.
  • Bắt giữ số lượng lớn hàng hóa không hóa đơn, chứng từ nghi vấn nhập lậu
    13/08/2020 | 02:20
    Khoảng 20 giờ 45 phút, ngày 09/8/2020 tại khu vực tổ 33, ấp An Hòa, xã An Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang. Phòng Cảnh sát kinh tế tiến hành kiểm tra điểm tập kết, kinh doanh hàng hóa do bà Huỳnh Thị Diễm, sinh năm: 1981, đăng ký HKTT: Tổ 33, ấp An Hòa, xã An Hòa, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang nhận chủ sở hữu, quá trình kiểm tra, kiểm đếm thực tế số lượng hàng hóa gồm: 431 thùng bia các loại, 196 thùng nước ngọt, 1.260 hộp nhang muỗi, 107 chai sữa tắm, 35 cal nước giặt, trị giá khoảng 150 triệu đồng, tất cả hàng hóa có xuất xứ nước ngoài.
  • Truy tố nhân viên DJ ở Campuchia vận chuyển hơn 4kg ma túy tổng hợp vượt biên vào Việt Nam
    13/08/2020 | 02:34
    Chiều 07/08/2020, VKSND tỉnh An Giang cho biết, vừa hoàn tất cáo trạng chuyển TAND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Đỗ Như Ý, sinh năm 1992, cư trú ấp Tân Lập, xã Tân Ân Tây, huyện Ngọc Hiển, tỉnh Cà Mau về tội “Vận chuyển trái phép chất ma túy”.
  • Khởi tố tạm giam 14 đối tượng “Tổ chức đánh bạc”
    13/08/2020 | 02:11
    Liên quan đến việc triệt xóa sới bạc bắt giữ hàng trăm đối tượng, tang vật thu giữ gần 01tỷ đồng, chiều ngày 12/8/2020, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra Lệnh tạm giam đối với 14 đối tượng về hành vi “Tổ chức đánh bạc” và cho cam kết, bảo lãnh 155 đối tượng có hành vi “đánh bạc” và liên quan để tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ.
  • Bắt 2 đối tượng cùng phương tiện khai thác cát trái phép trên sông Tiền
    13/08/2020 | 01:48
    Vào lúc 23 giờ 30 phút, ngày 11/8/2020, Tổ công tác Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Vĩnh Xương phối hợp lực lượng Công an và Hải Quan Vĩnh Xương tiến hành tuần tra, kiểm soát trên sông Tiền. Khi đến khu vực đầu cồn Vĩnh Hòa, Tổ công tác phát hiện 02 phương tiện ghe sắt (trong đó, 01 chiếc mang biển kiểm soát ĐT: 16407 và 01 chiếc không có biển kiểm soát), trọng tải lần lượt mỗi chiếc 50 tấn và 100 tấn, đang sử dụng vòi hút cát trái phép. Chiếc ghe không biển kiểm soát hút cát từ lòng sông bơm qua ghe sắt biển kiểm soát ĐT: 16407. Tại thời điểm bị lực lượng chức năng phát hiện, trên mỗi ghe có khoảng 10 đến 20 khối cát.
  • Tổ chức đưa người xuất, nhập cảnh trái phép trong mùa dịch Covid-19, hành vi cần lên án và xử lý nghiêm
    11/08/2020 | 09:03
    Trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 trên thế giới và trong nước diễn biến mỗi lúc một phức tạp , đến nay vẫn chưa có thuốc đặc trị và vắcxin phòng ngừa loại virut chết người này. Trong khi cả nước nói chung và lực lượng chức năng nói riêng đang căng mình chống dịch thì một số đối tượng chỉ vì hám lợi đã lén lút tổ chức đưa người xuất, nhập cảnh trái phép qua biên giới bất chấp nguy cơ làm cho dịch bệnh có thể “thẩm lậu” và phát tán nhanh chóng hơn, dẫn đến nguy cơ bùng phát dịch bệnh, đe dọa đến tính mạng của người dân, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự, đe dọa nghiêm trọng đến nền kinh tế của nước nhà. Trước tình hình đó, Công an An Giang đã nhanh chóng vào cuộc, quyết tâm triệt xóa các đường dây này, sớm đưa các đối tượng xử lý nghiêm theo pháp luật.
  • Phát hiện 19 đối tượng dương tính với ma túy trong quán Karaoke
    11/08/2020 | 08:03
    Sáng ngày 11/8/2020, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh An Giang cho biết vừa kiểm tra phát hiện 19 đối tượng dương tính với chất ma túy trong quán Karaoke Gold Star, thuộc phường Đông Xuyên, thành phố Long Xuyên. Trong đó, quản lý và nhân viên có mặt tại quán đều dương tính với chất ma túy.
  • Bắt quả tang tụ điểm đánh bạc liên tỉnh, thu giữ trên 31 triệu đồng
    11/08/2020 | 08:23
    Chiều ngày 10/8/2020, Công an huyện Châu Thành, tỉnh An Giang cho biết vừa bắt quả tang một tụ điểm đánh bạc bằng hình thức lắc tài xỉu với sự tham gia của các đối tượng ngoại tỉnh, thu giữ trên 31 triệu đồng.