Phóng sự Ảnh
  • Phóng sự ảnh: Đem đến con đường bê tông nông thôn cho Phum sóc
    07/05/2020 | 08:30
    Nhằm đẩy mạnh các hoạt động thiện nguyện xã hội của cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ Cụm thi đua số 9, Bộ Công an, ngày 06/5/2020, Hội Phụ nữ Công an tỉnh An Giang chủ trì phối hợp UBND thị trấn Ba Chúc, huyện Tri Tôn tổ chức ra quân thực hiện Công trình “Nâng cấp lộ giao thông nông thôn” tại Phum Đông tô, khóm An Bình, thị trấn Ba Chúc, huyện Tri Tôn.
  • Phóng sự ảnh: Lính tuyên truyền trên mặt trận chống dịch
    26/03/2020 | 11:53
    Dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, đồng nghĩa với việc chống dịch mỗi ngày cần những biện pháp đa dạng hơn. Cùng với các lực lượng khác trong phòng, chống dịch bệnh, đội ngũ cán bộ chiến sĩ làm công tác tuyên truyền thuộc Công an tỉnh An Giang vẫn luôn ngày đêm bám sát tình hình dịch bệnh, đảm bảo cập nhật được thông tin nhanh, đầy đủ và chính xác nhất cho người dân ngay từ những ngày đầu chung tay chống dịch. Dưới đây là một vài hình ảnh ghi nhận đôi nét về hoạt động của những phóng viên áo lính trong mùa dịch.
  • Rực rỡ Hội thi “Làm bánh, mứt Hương sắc ngày Xuân”
    21/01/2020 | 10:11
    Trong không khí hân hoan của những ngày giáp Tết cổ truyền của dân tộc, mừng Xuân Canh Tý 2020, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020); sáng ngày 21-01, Hội Phụ nữ Công an tỉnh tổ chức Hội thi “Làm bánh, mứt ngày Tết”, chủ đề “Hương sắc ngày Xuân” với sự tham gia dự thi của 17 đội gồm các Hội phụ nữ cơ sở trực thuộc, Hội Phụ nữ Công an các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn toàn tỉnh, đến dự và chúc mừng Hội thi có đồng chí Đại tá Lâm Minh Hồng, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
  • Sôi nổi Hội thi sân khấu hóa “Tự hào trên quê hương Bác Tôn”
    20/08/2018 | 10:31
    Thiết thực chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1988-20/8/2018), ngày 17/8/2018 Công an tỉnh đã long trọng tổ chức Hội thi sân khấu hóa “Tự hào trên quê hương Bác Tôn” năm 2018, sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:
  • Phóng sự ảnh hoạt động Của Cụm Đoàn thi đua số II khối CSND Công an tỉnh tổ chức “Hành quân dã ngoại” giúp dân năm 2018
    28/03/2018 | 08:54
    Hưởng ứng các hoạt động thi đua chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018), Cụm Đoàn thi đua số II khối CSND, gồm: Đoàn ủy Trại Tạm giam, Chi đoàn Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH, Đoàn ủy Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ, Chi đoàn Cảnh sát giao thông đường bộ và Chi đoàn Cảnh sát đường thủy tổ chức “Hành quân dã ngoại” giúp dân tại xã Núi Voi, huyện Tịnh Biên, An Giang. Các hoạt động ý nghĩa, thiết thực góp phần thắt chặt tình cảm giữa nhân dân với lực lượng Công an, tạo mối đoàn kết, gắn bó với chính quyền địa phương.
  • Sôi nổi Hội thi “Ca múa nhạc Công an tỉnh mở rộng 2017”
    21/07/2017 | 07:54
    Nhằm chào mừng 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2017); Chào mừng 55 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962-20/7/2017) và chào mừng Đại hội Đoàn thanh niên Công an tỉnh hướng tới Đại Hội đoàn các cấp, Công an tỉnh đã long trọng tổ chức Hội diễn “Ca múa nhạc năm 2017” với hơn 150 đoàn viên thanh niên trong và ngoài lực lượng đến tham gia và cổ vũ.
  • Phóng sự ảnh: Lao động cùng những thước phim
    26/05/2017 | 04:51
    Đằng sau những tấm ảnh đẹp và những thước phim sinh động, mang đậm giá trị cuộc sống là những giọt mồ hôi, những chặng đường dài, vất vả của người phóng viên (trong đó có những phóng viên khóac trên mình màu áo lính).
  • Mùa hè tình nguyện của Đoàn thanh niên Công an tỉnh
    26/07/2016 | 02:49
    Ngày 15-07, tại Ủy ban nhân dân xã Vĩnh Hòa, thị xã Tân Châu. Cùng với các cơ sở Đoàn trong tỉnh, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tham dự lễ ra quân thực hiện công trình thanh niên trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện năm 2016, với chủ đề “Tuổi trẻ An Giang chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”.
  • Một số hoạt động của lực lượng An ninh Công an tỉnh hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống lực lượng ANND Việt Nam
    06/07/2016 | 10:12
  • Lực lượng Công an – Tất cả vì sự thành công cuộc bầu cử
    23/05/2016 | 07:56
    Cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2016 – 2021 trên địa bàn tỉnh An Giang diễn ra thành công tốt đẹp. Để có được kết quả đó, trong suốt quá trình trước khi diễn ra bầu cử, lực lượng Công an toàn tỉnh đã tập trung lực lượng làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động tham mưu với cấp ủy Đảng, chính quyền và phối hợp chặt chẽ với các lực lượng liên quan đồng loạt ra quân tấn công trấn áp các loại tội phạm, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, trật tự ATGT – TTCC, tạo mọi điều kiện tốt nhất để người dân thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình.